Welcome to Staff Lamp : The Modern office lighting of Thailand : โคมไฟออฟฟิศ office lamp โคมไฟสำนักงาน โคมไฟสั่งผลิต โคมไฟสั่งทำ โคมไฟไทยสไตล์ โมเดิร์น ราคาย่อมเยา มีหลายสไตล์ให้เลือกสรรค์
โคมไฟออฟฟิต โคมไฟออฟฟิตร้านโคมไฟ Staff lamp จำหน่าย โคมไฟออฟฟิศ โคมไฟสั่งทำตามแบบ โคมไฟสั่งผลิต โคมไฟราคาถูก โคมไฟสไตล์โมเดิร์น โคมไฟไทยทำ โคมไฟผ้า โคมไฟเหล็กสั่งทำ ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

แสงที่สมบูรณ์แบบสําหรับห้องประชุม โดยใช้โคมไฟสั่งทำตามแบบ ของร้าน Staff lamp

แสงสว่างของห้องประชุมโดยใช้โคมไฟสั่งทำตามแบบ ของร้าน Staff lamp มีความซับซ้อนมากกว่าที่คุณคิด. มีปัจจัยต่าง ๆ ที่คุณต้องอนุญาต. ตัวอย่างเช่นความเข้มของแสงตําแหน่งของการติดตั้งความต้องการแสงที่เปลี่ยนแปลงและอื่น ๆ.

เราได้สรุปเคล็ดลับที่มีประโยชน์ด้านล่างเพื่อช่วยให้คุณปรับแต่งแสงในห้องประชุมโดยใช้โคมไฟสั่งทำตามแบบ ของร้าน Staff lamp ของคุณ. คุณสามารถใช้ของเรา หน้าติดต่อ เพื่อรับคําแนะนําส่วนตัว.

ความเข้มแสง โดยใช้โคมไฟสั่งทำตามแบบ ของร้านเรา

ตารางคือ – แท้จริง – หัวใจของห้องประชุม. ที่นี่มีการพูดคุยโครงการใหม่ติดตามงานประชุมทางวิดีโอที่จัดขึ้นและอีกมากมาย.

เนื่องจากเป็นจุดศูนย์กลางแสงจึงมีความสําคัญอย่างยิ่ง. การทํางานในขณะที่นั่งอยู่ที่โต๊ะเมื่อแสงน้อยเกินไป. มันยางตาซึ่งนําไปสู่การสูญเสียความเข้มข้น. แสงที่ดีช่วยเพิ่มความเข้มข้น. นี่คือเหตุผลที่ตารางจะต้องสว่างอย่างเหมาะสมที่สุด.

สหภาพยุโรปได้จัดทําข้อเสนอแนะเกี่ยวกับแสงของห้องในที่ทํางาน. ตาม มาตรฐาน NBN-EN 12464-1, ตารางการประชุมควรมี ความเข้มแสง 500 ลักซ์ ด้วย ดัชนีการแสดงผลสี 80 Ra.

ป.ล. ไม่รู้ว่าตัวเลขข้างต้นหมายถึงอะไร? คุณสามารถติดต่อเราได้ ผู้เชี่ยวชาญด้านแสงสว่าง เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม. พวกเขายินดีที่จะช่วยคุณค้นหาแสงที่เหมาะสมสําหรับห้องประชุมของคุณ.

ตั้งค่า โคมไฟสั่งทำตามแบบ ของร้านเรา

เป้าหมายคือการปรับสมดุลแสงบนโต๊ะอย่างสม่ําเสมอ. นี่คือเหตุผลที่การตั้งค่าการแข่งขันจะต้องสอดคล้องกับรูปร่างของตารางการประชุมโคมไฟสั่งทำตามแบบ .

สําหรับตารางสี่เหลี่ยมขนาดเล็กฟิกซ์เจอร์เดี่ยวหรือจุดพักจํานวนหนึ่งเพียงพอที่จะทํางานได้. คุณจะต้องติดตั้งเพิ่มเติมเพื่อตารางการประชุมยาวที่มี 10, 16 หรือมากกว่า.

อย่าลืมพิจารณาองค์ประกอบอื่น ๆ ในห้อง. ตัวอย่างเช่นมีไวท์บอร์ดขนาดใหญ่บนผนังหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณจะต้องติดตั้งบางจุดด้านบน ( ในวงจรไฟแยกต่างหาก ). เป็นการดีที่สุดที่จะวางแสงเหนือผนังตู้.

ความยืดหยุ่น โคมไฟสั่งทำตามแบบ ของร้านเรา

ห้องประชุมโคมไฟสั่งทำตามแบบไม่เพียง แต่ใช้เพื่อพูดคุยกันในเรื่องต่าง ๆ. ตัวอย่างเช่นมีการนําเสนอและมีการประชุมทางโทรศัพท์เป็นต้น.

แสงจะต้องให้ความยืดหยุ่นเพียงพอที่จะจัดการกับสถานการณ์เหล่านี้. นี่คือเหตุผลที่เราแนะนํา แสงหรี่แสงได้.

คุณสามารถหรี่แสงเหนือโต๊ะสําหรับงานนําเสนอ. สิ่งนี้ดึงดูดความสนใจของผู้พูดและยังมีพื้นที่เพียงพอที่จะจดบันทึก. และไฟทั้งหมดสามารถปิดได้สําหรับงานนําเสนอวิดีโอ. สิ่งนี้ทําให้มั่นใจได้ว่าหน้าจอสามารถอ่านได้ง่าย.

สไตล์ของ โคมไฟสั่งทำตามแบบ

ห้องประชุมโคมไฟสั่งทำตามแบบมักใช้เพื่อปิดข้อเสนอที่สําคัญกับพันธมิตรทางธุรกิจ. การออกแบบตกแต่งภายในที่ทันสมัยจะช่วยให้ได้รับความไว้วางใจ. และแสงสว่างเป็นส่วนสําคัญของสิ่งนี้.

นั่นเป็นเหตุผลที่คุณไม่ค่อยเห็นจุดพักในห้องประชุม. แม้ว่าจุดดังกล่าวจะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในแง่การปฏิบัติ แต่สิ่งเหล่านี้ถือเป็น ‘ dull ’

บริษัท ต้องการสร้างแถลงการณ์ด้วยแสงไฟจากนักออกแบบ. ชุดโคมไฟระย้าที่สะดุดตาเหนือโต๊ะประชุมรับประกันว่าจะสร้างความประทับใจ.

thanks and cr. https://www.dmlights.com/blog/perfect-lighting-for-meeting-rooms/
STAFF LAMP AS JATUCHAK PRAZA ( JJ ) ZONE B SOI 3 ROOM 115

Contact : 086 6174564 ( Boyd )

ID line : stafflamp2

Copyright © 2011 stafflamp.com All rights reserved.