Welcome to Staff Lamp : The Modern office lighting of Thailand : รับผลิตโคมไฟ โคมไฟออฟฟิศ office lamp โคมไฟสำนักงาน โคมไฟสั่งผลิต โคมไฟสั่งทำ โคมไฟไทยสไตล์ โมเดิร์น ราคาย่อมเยา มีหลายสไตล์ให้เลือกสรรค์
โคมไฟออฟฟิต โคมไฟออฟฟิต

รับผลิตโคมไฟสั่งทำ ของร้าน Staff lamp มีทั้ง โคมไฟออฟฟิศ โคมไฟบาร์ โคมไฟสำนักงาน และแบบฟรีฟอร์ม สามารถปรับตามความต้องการของลูกค้า โคมไฟCustom-made คิดถึง Staff lamp โดยเราเลือกหลอดไฟ LED เกรดดีใส่เข้าไปในโคมไฟสั่งทำของเรา

ร้านของเรารับผลิตโคมไฟสั่งทำตามแบบ โคมไฟ custom-made โดยช่างชำนานการกว่า 20 ปี สามารถสั่งทำโคมไฟที่ลูกค้ามี idea แต่ไม่รู้จะให้ใครผลิต จงมาที่เรา ร้าน Staff lamp สามารถสานฝันของคุณให้เป็นจริงตามต้องการ โคมไฟสั่งทำ โคมไฟสั่งผลิตของเราเหมาะสำหรับ งานบ้านปกติธรรมดา งานร้านอาหาร ร้านกาแฟ รีสอร์ท คอนโดมิเนียม โรงแรม โคมไฟออฟฟิศ ทางร้าน Staff lamp ได้รับใช้มาแล้วทั้งนั้น วัสดุของเราจะมีตั้งแต่ เหล็กซิงค์ อลูมิเนียม และ สแตนเลส ราคาก็ไล่ตามลำดับกันไป เข้ามารับชมภายงานที่เราผลิตตามด้าล่างได้เลย เราได้เลือกหลอดไฟ LED strip หรือ LED Module เกรดดี ข้อสังเก็ตว่า LED ของเราที่เลือกใช้ผลิตโคมไฟของเราเนี้ยดีแบบไหน ดูได้ที่เกรดของแสง ความสว่างของแสง เม็ด LED เกรดกาวที่ใช้ติด หม้อแปลงที่เราเลือกก็เป็นหม้ออแปลงเกรดดีที่ ร้านโคมไฟทั้วไปไม่ค่อยใช้เพราะว่ามันแพง เราเลือกใช้อุปกรณ์โคมไฟเกรดที่ดีเพราะว่า เราอยากให้ลูกค้าได้ใช้ในสิ่งที่ดี และทนทาน ใช้การไปนานๆ ถ้าแบบนั้นเราไม่กล้ารับประกัน 1 ปี แน่นอน แต่ที่จริงมันก็ขึ้นอยู่กับ ไฟฟ้าของสถานที่ของลูกค้าที่ติดตั้ง ว่ามีไฟกระชาก โคมไฟสั่งทำของเรารึป่าว มันอาจจะทำให้เกิดไฟกระชากได้ ทำให้อายุการใช้งานที่น้อยลง แต่ปกติที่ลูกค้าของร้านเราสั่งไป แล้ว ไฟอยู่ได้ 2ปี ขค้นไปสบายๆ 2-3ปี สบายๆ ถ้าไฟนิ่งๆอยู่กันนานๆครับแบบนั้น

หน้านี้จะเป็นหน้ารวมผลงานของร้านโคมไฟ Staff lamp ที่รับผลิตโคมไฟสั่งทำตามแบบที่ลูกค้าสั่งผลิต โคมไฟ Custom-made และจะได้เป็นตัวอย่างที่ลูกค้าสามารถเอาไปเป็นตัวอย่างที่จะไปติด ณ สถานที่ของลูกค้าด้วย

โคมไฟสั่งทำ รูปตัวหนอน หรือ worm ของตึก VANISA ถนนชิดลมติดกับ central ชิดลม ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต

โคมไฟสั่งทำ รูปตัวหนอน ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต เป็นโคมไฟสั่งทำตามแบบที่ทางลูกค้ารังสรรค์ออกแบบแล้วมาติดต่อร้านโคมไฟ Staff lamp เป็นผู้ผลิต วัสดุเป็นเหล็กซิงค์ ตัดเลเซอร์และพับเข้ารูป สีเป็นสี 2 k LED เป็น LED แบบ module ยี่ห้อ sumsung และหม้อแปลงเราหม้อแปลงของ mean well ซึ้งเป็นหม้อแปลงที่ดีที่สุดในตอนนี้ สีโคมไฟเป็นแสง warm 3000k ขนาดของกล่องโคมไฟ กว้าง 10 ซม สูง 10 ซม กว้าง 4 เมตร ยาว 8 เมตร

 
โคมไฟสั่งทำตามแบบทรง ร้าน Staff lamp รับผลิต โคมไฟผ้า barrisol ผ้าบารีซอล หรือ ผ้า3P หรือ barrisol lighting เป็นโคมไฟใช้สำหรับห้องรับรองของ เฮ้าส์ ออฟ เบเนดิกด์ พัทยา ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟผ้าบาริซอล Barrisol ตามลูกค้าสั่งผลิตโคมไฟสั่งทำตามแบบทรง รูปแคปซูน ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต เป็นโคมไฟ ของ บริษัท เฮ้าส์ ออฟ เบเนดิกด์ พัทยา ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวมีมุมให้ถ่ายรูปที่สวยงามอีกที่หนึ่งของพัทยาที่ควรไปเยียน เป็นโคมไฟผ้า barrisol ผ้าบารีซอล หรือ ผ้า3P โคมไฟผ้าบารีซอล barrisol สั่งทำ รูปแบบแคปซูน ขนาด กว้าง 200 ซม x 400 ซม ในรูปแบบของการตกแต่งห้องรับรอง บริษัท เฮ้าส์ ออฟ เบเนดิกด์ จำกัด สำนักงานใหญ่ เฮ้าส์ ออฟ เบเนดิกด์ พัทยา เป็นสถานที่ ท่องเที่ยว ที่มีมุมถ่ายรูปหลายมุม ที่สวยมาก คุณเดียร์เป็นผู้ออกแบบ เฮ้าส์ ออฟ เบเนดิกด์ พัทยา แห่งนี้ ตกแต่งจัดสรรสัดส่วนของสถานที่ ได้อย่างลงตัว ด้านในมีร้านอาหาร ร้านกาแฟ และ และมุมถ่ายรูป และในอนาคต กำลังจะมีมุมนั่งดื่ม : โคมไฟสั่งทำตามแบบที่ทาง เฮ้าส์ ออฟ เบเนดิกด์ พัทยา รังสรรค์ออกแบบแล้วมาติดต่อร้านโคมไฟ Staff lamp เป็นผู้ผลิต วัสดุเป็นเหล็กซิงค์ ตัดเลเซอร์และพับเข้ารูป สีเป็นสี powder coated LED แบบ module ยี่ห้อ sumsung และหม้อแปลงเราหม้อแปลงของ mean well ซึ่งเป็นหม้อแปลงที่ดีที่สุดในตอนนี้ สีโคมไฟเป็นแสง daylight 6500 K เป็นแสงขาว ขนาด กว้าง 200 x 400 ซม
โคมไฟสั่งทำตามแบบทรง ร้าน Staff lamp รับผลิต โคมไฟผ้า barrisol ผ้าบารีซอล หรือ ผ้า3P หรือ barrisol lighting เป็นโคมไฟใช้สำหรับ ร้านขายเสื้อผ้าของแบรา AllZ สาขา terminal 21 อโศก ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟผ้าบาริซอล Barrisol ตามลูกค้าสั่งผลิตโคมไฟสั่งทำตามแบบทรง รูปสี่เหลี่ยม ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต เป็นโคมไฟ ของ ร้านขายเสื้อผ้าของแบรน AllZ สาขา terminal 21 อโศก ซึ่งแบรนเสื้อผ้าที่คู่กับคนไทยมายาวนาน ด้วยการตัดเย็บที่สวยงาม และเนื้อผ้าที่ดีคงทนใช้ไปได้อย่างยาวนาน เป็นโคมไฟผ้า barrisol ผ้าบารีซอล หรือ ผ้า3P โคมไฟผ้าบารีซอล barrisol สั่งทำ รูปแบบแคปซูน ขนาด กว้าง 300 ซม x 600 ซม ในรูปแบบของการตกแต่งห้องโถงเพื่อโชว์เสื้อผ้า ร้านขายเสื้อผ้าของแบรน AllZ สาขา terminal 21 อโศก รังสรรค์ออกแบบแล้วมาติดต่อร้านโคมไฟ Staff lamp เป็นผู้ผลิต วัสดุเป็นเหล็กซิงค์ ตัดเลเซอร์และพับเข้ารูป สีเป็นสี powder coated LED แบบ module ยี่ห้อ sumsung และหม้อแปลงเราหม้อแปลงของ mean well ซึ่งเป็นหม้อแปลงที่ดีที่สุดในตอนนี้ สีโคมไฟเป็นแสง daylight 6500 K เป็นแสงขาว ขนาด กว้าง 300 x 600 ซม
โคมไฟสั่งทำตามแบบทรง ร้าน Staff lamp รับผลิต โคมไฟผ้า barrisol ผ้าบารีซอล เป็นโคมไฟโชว์รูมรถ GWM จังหวัดนครสวรรค์ ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต

Mountains


โคมไฟสั่งทำตามแบบทรง Modular ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต เป็นโคมไฟโชว์รูมรถ GWM จังหวัดนครสวรรค์ เป็นโคมไฟผ้า barrisol ผ้าบารีซอล เป็นโคมไฟสั่งทำตามแบบที่ทางลูกค้ารังสรรค์ออกแบบแล้วมาติดต่อร้านโคมไฟ Staff lamp เป็นผู้ผลิต วัสดุเป็นเหล็กซิงค์ ตัดเลเซอร์และพับเข้ารูป สีเป็นสี 2 k LED เป็น LED แบบ module ยี่ห้อ sumsung และหม้อแปลงเราหม้อแปลงของ mean well เป็นหม้อแปลงที่ดีที่สุดในตอนนี้ สีโคมไฟเป็นแสง daylight 6500 K เป็นแสงขาว ขนาดของกล่องโคมไฟ สูง 9 ซม ขนาดของโคมไฟสั่งทำ ในภาพ ขนาด กว้าง 4.0 เมตร ยาว 4.0 เมตร

ผ้าบารีซอล Barrisol สามารถตอบโจทย์ของผู้ออกแบบไม่รู้จบ ด้สนจินตนาการของผู้ออกแบบที่ไม่รู้จบ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบสี่เหลี่ยมธรรมดา หรือว่า จะเป็นทรงกลม หรือรูปแบบใดๆ ผ้าบารีซอล Barrisol คือคำตอบสุดท้าย ช่วยให้คุณได้รับการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยการผสมผสานของ จินตนาการของคุณได้ แรงบันดาลใจความงามจากแบบดั้งเดิมที่สุดไปจนถึงความกล้าหาญที่สุด ... Barrisol เป็นพันธมิตรของโครงการของคุณ ด้วยการที่ไม่มีรอยต่อได้กว้างขึ้น ดังนั้นร้าน Staff lamp จึงรับสั่งทำโคมไฟผ้าบารีซอล Barrisol ตามแบบ
โคมไฟสั่งทำตามแบบทรง Modular ผลิตโดย ร้านโคมไฟ Staff lamp เป็นโคมไฟออฟฟิศในห้องประชุม ตึกอินเตอร์ลิงค์ ทาวเวอร์ บางนา ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิตโคมไฟสั่งทำตามแบบทรง Modular ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต เป็นโคมไฟออฟฟิศในห้องประชุม ตึกอินเตอร์ลิงค์ ทาวเวอร์ บางนา เป็นโคมไฟสั่งทำตามแบบที่ทางลูกค้ารังสรรค์ออกแบบแล้วมาติดต่อร้านโคมไฟ Staff lamp เป็นผู้ผลิต วัสดุเป็นเหล็กซิงค์ ตัดเลเซอร์และพับเข้ารูป สีเป็นสี 2 k LED เป็น LED แบบ module ยี่ห้อ sumsung และหม้อแปลงเราหม้อแปลงของ mean well ซึ้งเป็นหม้อแปลงที่ดีที่สุดในตอนนี้ สีโคมไฟเป็นแสง daylight 6500 K เป็นแสงขาว ขนาดของกล่องโคมไฟ กว้าง 8 ซม สูง 9 ซม เป็นโคมไฟออฟฟิศสั่งทำ วางไว้หน้าเคาเตอร์ ทรง Modular ขนาดของโคมไฟสั่งทำ ในภาพ ขนาด กว้าง 3.2 เมตร ยาว 2.2 เมตร
โคมไฟสั่งทำตามแบบทรง สี่เหลี่ยมผืนผ้ามุมโค้ง ผลิตโดย ร้านโคมไฟ Staff lamp เป็นโคมไฟสั่งทำในห้องอาหาร ณ ห้องอาหาร คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้า บริษัท แปลน69 จำกัด สั่งผลิตโคมไฟสั่งทำตามแบบทรง รูปสี่เหลี่ยมจตุรัสมุมเข้าโค้ง ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้า ของ บริษัท แปลน69 จำกัด สั่งผลิต เป็นโคมไฟรูปสี่เหลี่ยมจตุรัสมุมเข้าโค้งไว้ ณ ห้องอาหาร ณ ห้องอาหาร คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นโคมไฟสั่งทำตามแบบที่ทางลูกค้ารังสรรค์ออกแบบแล้วมาติดต่อร้านโคมไฟ Staff lamp เป็นผู้ผลิต วัสดุเป็นเหล็กซิงค์ ตัดเลเซอร์และพับเข้ารูป สีเป็นสี 2 k LED เป็น LED แบบ module ยี่ห้อ sumsung และหม้อแปลงเราหม้อแปลงของ mean well ซึ้งเป็นหม้อแปลงที่ดีที่สุดในตอนนี้ สีโคมไฟเป็นแสง daylight 6500 K เป็นแสงขาว ขนาดของกล่องโคมไฟ กว้าง 8 ซม สูง 9 ซม เป็นโคมไฟออฟฟิศสั่งทำ วางไว้หน้าเคาเตอร์ ทรง รูปสี่เหลี่ยมจตุรัสมุมเข้าโค้ง ขนาดของโคมไฟสั่งทำ ในภาพ ขนาด กว้าง 70 ซม x ยาว 3.75 เมตร
โคมไฟสั่งทำตามแบบ ผลิตโดย ร้านโคมไฟ Staff lamp เป็นโคมไฟออฟฟิศในห้องประชุมของบริษัท ธนิยะ สำนักงานใหญ่ สีลม ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิตโคมไฟสั่งทำ ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต รูปสี่เหลี่ยมจตุรัสมุมเข้าโค้ง ในรูปแบบของโคมไฟออฟฟิศ ในห้องประชุมของ บริษัท ธนิยะ สำนักงานใหญ่ เป็นโคมไฟสั่งทำตามแบบที่ทางลูกค้ารังสรรค์ออกแบบแล้วมาติดต่อร้านโคมไฟ Staff lamp เป็นผู้ผลิต วัสดุเป็นเหล็กซิงค์ ตัดเลเซอร์และพับเข้ารูป สีเป็นสี 2 k LED เป็น LED แบบ module ยี่ห้อ sumsung และหม้อแปลงเราหม้อแปลงของ mean well ซึ้งเป็นหม้อแปลงที่ดีที่สุดในตอนนี้ สีโคมไฟเป็นแสง daylight 6500 K เป็นแสงขาว ขนาดของกล่องโคมไฟ กว้าง 8 ซม สูง 9 ซม เป็นโคมไฟออฟฟิศสามชั้น ชั้นที่หนึ่งขนาด 120 ซม ชั้นที่ 2 ขนาด 240 ซม และชั้นที่สาม ขนาด 360 ซมโคมไฟสั่งทำ รูปแบบโคมไฟเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า วัสดุเหล็กซิงค์ สีเขียว พ้นแบบ 2K dia : w 10 cm h 8 cm D 100 x 550 cm หลอดไฟ LED Module 1.2w 12v แสง 6500 K หม้อแปลง Mean well สถานที่ติดตั้ง ที่จอดรถ B1 B2 ห้างเกตเวย์บางซื่อ สั่งโดย บริษัท มายด์เบส คอร์ปอเรชั่น จำกัดโคมไฟสั่งทำ ขนาดสั่งผลิตตาม order ของลูกค้า รูปทรงเป็นสี่เหลี่ยมผื่นผ้า รังสรรค์ด้วยไอเดียสีเขียวที่สวยแปลกแต่และทันสมัย สไตล์ modern วัสดุโคมไฟผลิตจากเหล็กซิงค์ ลูกค้าเลือกสีเขียว พ้นแบบ 2K dia : w 10 cm h 8 cm D 100 x 550 cm หลอดไฟ LED Module 1.2w 12v แสง 6500 K หม้อแปลง Mean well ร้าน Staff lamp ได้ผลิตโคมไฟและจัดส่งไปที่ห้าง เกตเวย์ บางซื่อ Gate way Bang sue Bangkok และ บริษัทที่สั่งผลิตโคมไฟอละออกแบบโคมไฟสวยๆ คือ บริษัท มายด์เบส คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัทตั้งอยู่ที่บางซื่อ และทางร้าน Staff lamp ได้ส่งมอบโคมไฟและติดตั้ง ที่รงจอดรถของ ห้าง เกตเวย์ บางซื่อ Gate way Bang sue Bangkok เป็นจำนวนโคมไฟสั่งทำ 2 ตัว แสงของโคมไฟสว่างเหมาะสมสำหรับใช้สอยในที่จอดรถอย่างยิ่ง ขอขอบคุณลูกค้า บริษัท มายด์เบส คอร์ปอเรชั่น คุณมอส ที่ไววางใจสั่งผลิตโคมไฟจากร้าน Staff lamp เราหวังว่าจะได้รับใช้บริษัท มายด์เบส คอร์ปอเรชั่น จำกัด อีก ขอบประคุณอย่างสูงที่มอบความไว้วางใจจากร้านเราโคมไฟสั่งทำ รูปแบบโคมไฟเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าแบบมุมโค้ง วัสดุเหล็กซิงค์ สีดำ พ้นแบบ 2K dia : w 8 cm h 9 cm D 70 x 375 cm หลอดไฟ LED Module 1.2w 12v แสง 6500 K หม้อแปลง Mean well สั่งโดย บริษัท Das Haus Southeast Asia Company Limited ตกแต่งสถานที่ ณ บริษัท ไอยรา จำกัด ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิตโคมไฟสั่งทำ ขนาดสั่งผลิตตาม order ของลูกค้า รูปทรงเป็นสี่เหลี่ยมผื่นผ้ามุมโค้ง รังสรรค์ด้วยไอเดียที่สวยแบบลงตัวและทันสมัย สไตล์ modern วัสดุโคมไฟผลิตจากเหล็กซิงค์ พ้นสีแบบ 2K dia : w 8 cm h 9 cm D 70 x 375 cm หลอดไฟ LED Module 1.2w 12v แสง 3000 K หม้อแปลง Mean well ร้าน Staff lamp ได้ผลิตโคมไฟและจัดส่งไปที่ บริษัท ไอยรา ตั้งอยู่ หลัง central eastville และ บริษัทที่สั่งผลิตโคมไฟอละออกแบบโคมไฟสวยๆ คือ บริษัท Das Haus Southeast Asia Company Limited และทางร้าน Staff lamp ได้ส่งมอบโคมไฟและติดตั้ง ที่ห้องประชุม ขอขอบคุณลูกค้า บริษัท Das Haus Southeast Asia Company Limited ที่ไววางใจสั่งผลิตโคมไฟจากร้าน Staff lamp เราหวังว่าจะได้รับใช้ บริษัท Das Haus Southeast Asia Company Limited อีก ขอบประคุณอย่างสูงที่มอบความไว้วางใจจากร้านเราโคมไฟออฟฟิศขนาดมาตรฐาน รุ่น F004 - P ขนาด กว้าง 6 ซม สูง 7.5 ซม ยาว 123 ซม วัสดุ อลูมิเนียม extrusion สั่งโดย บริษัท Das Haus Southeast Asia Company Limited ตกแต่งสถานที่ ณ บริษัท ไอยรา จำกัด ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิตโคมไฟออฟฟิศ ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต ขนาดมาตรฐาน รุ่น F004 - P รูปทรงตรง เป็นสี่เหลี่ยมด้านยาว รังสรรค์ด้วยไอเดียที่สวยหรูโดยการต่อกัน สไตล์ modular คือเอาโคมไฟออฟฟิศ รุ่น F004 1 ชิ้น ต่อกันให้เป็นรูปทรง ตามที่ผู้ออกแบบต้องการ โคมไฟออฟฟิศ รุ่น F004 - P ได้จัดวางไว้ที่ห้องสำนักงานหรือห้องทำงานของ บริษัท ไอยรา ตั้งอยู่ หลัง central eastville วัสดุเป็น อลูมิเนียม รีดขึ้นรูป (aluminium extrusion ) หลอดไฟ :LED T8 Philips แสง 4000K cool white แสงของโคมไฟออฟฟิศเหมาะสมสำหรับการทำงานเป้นอย่างยิ่ง เพราะแสงมาจากแสงจากโคมไฟออฟฟิศแล้ว แสงยังมาจากหน้าต่างหรือแสงจากธรรมชาติ การทำงานจะได้ผ่อนคลายสายตาจะได้สบายไม่ล่าง่ายจนเกินไปโคมไฟสั่งทำ สามเหลี่ยม ไฟออกข้าง ร้าน Boots ห้าง Emporium

โคมไฟสั่งทำ สามเหลี่ยม ไฟออกด้านข้าง ร้าน Boots ห้าง Emporium วัสดุ อลูมิเนียม ตัดเลเซอร์ พับเข้ารูปและเก็บงานจากช่างชำนานการณ์ dia : w 10 cm h 10 cm D 240 cm and dia : w 10 cm h 10 cm D 360 cm ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต

โคมไฟสั่งทำ ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต สามเหลี่ยม ไฟออกข้าง ร้าน Boots ห้าง Emporiumเป็นโคมไฟสั่งทำตามที่ interior ออกแบบมาแล้วนั่งคุยกับ ทาง ร้านโคมไฟ Staff lamp ให้เป็นผู้ผลิต และเลือก วัสดุเป็นอลูมิเนียม ตัดเลเซอร์และพับเข้ารูป สีเป็นสี 2 k LED เป็น LED แบบ module ยี่ห้อ sumsung และหม้อแปลงเราหม้อแปลงของ mean well ซึ้งเป็นหม้อแปลงที่ดีที่สุดในตอนนี้ สีโคมไฟเป็นแสง Daylight 6500k ขนาดของกล่องโคมไฟ กว้าง 10 ซม สูง 10 ซม ขนาดมี 2 ขนาดคือ 240 cm และ 360 cm : วัสดุ อลูมิเนียม จะมีความเบากว่าเหล็กซิงค์ครึ่งต่อครึ่ง และระบายความร้อนได้ดีกว่าเหล็กซิงค์

 
โคมไฟสั่งทำ ทรงแคปซูน ไฟออกด้านล้าง ห้องสมุด มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว)ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต

โคมไฟสั่งทำที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต ทรงแคปซูน ไฟออกด้านล้าง ห้องสมุด มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) วัสดุ เหล็กซิงค์ ตัดเลเซอร์ พับเข้ารูปและเก็บงานจากช่างชำนานการณ์ dia : w 10 cm h 10 cm D 200 x 540 cm and dia : w 10 cm h 10 cm D 150 x 480 cm

โคมไฟสั่งทำที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต โคมไฟสั่งทำ ทรงแคปซูน ไฟออกด้านล้าง ห้องสมุด มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว)เป็นโคมไฟสั่งทำตามที่ interior ออกแบบมาแล้วนั่งคุยกับ ทาง ร้านโคมไฟ Staff lamp ให้เป็นผู้ผลิต และเลือก วัสดุเป็นเหล็กซิงค์ ตัดเลเซอร์และพับเข้ารูป สีเป็นสี 2 k LED เป็น LED แบบ module ยี่ห้อ sumsung และหม้อแปลงเราหม้อแปลงของ mean well ซึ้งเป็นหม้อแปลงที่ดีที่สุดในตอนนี้ สีโคมไฟเป็นแสง Daylight 6500k ขนาดของกล่องโคมไฟ dia : w 10 cm h 10 cm D 200 x 540 cm and dia : w 10 cm h 10 cm D 150 x 480 cm: วัสดุเหล็กซิงค์

 
โคมไฟสั่งทำ ทรงสี่เหลี่ยมผื่นผ้า โค้งมน ติดสติ๊กเกอร์ลายไม้ ไฟออฟด้านล้าง ณ ห้องประชุม ออฟฟิศ บริษัท Intouch AIS ตึก Mtai เพลินจิตที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต

โคมไฟสั่งทำ ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต ทรงสี่เหลี่ยมผื่นผ้า โค้งมน ติดสติ๊กเกอร์ลายไม้ ไฟออฟด้านล้าง ณ ห้องประชุม ออฟฟิศ บริษัท Intouch AIS ตึก Mtai เพลินจิต วัสดุ เหล็กซิงค์ ตัดเลเซอร์ พับเข้ารูปและเก็บงานจากช่างชำนานการณ์ dia : w 10 cm h 10 cm D 200 x 700 cm

โคมไฟสั่งทำ ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต ทรงสี่เหลี่ยมผื่นผ้า โค้งมน ติดสติ๊กเกอร์ลายไม้ ไฟออฟด้านล้าง ณ ห้องประชุม ออฟฟิศ บริษัท Intouch AIS ตึก Mtai เพลินจิตเป็นโคมไฟสั่งทำตามที่ interior ออกแบบมาแล้วนั่งคุยกับ ทาง ร้านโคมไฟ Staff lamp ให้เป็นผู้ผลิต และเลือก วัสดุเป็นเหล็กซิงค์ ตัดเลเซอร์และพับเข้ารูป สีเป็นสี 2 k LED เป็น LED แบบ module ยี่ห้อ sumsung และหม้อแปลงเราหม้อแปลงของ mean well ซึ้งเป็นหม้อแปลงที่ดีที่สุดในตอนนี้ สีโคมไฟเป็นแสง Daylight 6500k ขนาดของกล่องโคมไฟ dia : w 10 cm h 10 cm D 200 x 700 cm : วัสดุเหล็กซิงค์

 
โคมไฟสั่งทำ ทรงหมายเลขแปด 8 หรือ infinity design ไฟออฟด้านล้าง ณ โถงหน้าลิฟ บริษัท ธนิยะ สีลม(บริเวณหน้าออฟฟิศในตึกตั้งแต่ชั้น 6-11 ) ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต

โคมไฟสั่งทำ ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต ทรงหมายเลขแปด 8 หรือ infinity design ไฟออฟด้านล้าง ณ โถงหน้าลิฟ บริษัท ธนิยะ สีลม(บริเวณหน้าออฟฟิศในตึกตั้งแต่ชั้น 6-11 ) วัสดุ เหล็กซิงค์ ตัดเลเซอร์ พับเข้ารูปและเก็บงานจากช่างชำนานการณ์ dia : w 8 cm h 9 cm D 150 x 360 cm

โคมไฟสั่งทำ ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต ทรงหมายเลขแปด 8 หรือ infinity design ไฟออฟด้านล้าง ณ โถงหน้าลิฟ บริษัท ธนิยะ สีลม(บริเวณหน้าออฟฟิศในตึกตั้งแต่ชั้น 6-11 ) เป็นโคมไฟสั่งทำตามที่ interior ออกแบบมาแล้วนั่งคุยกับ ทาง ร้านโคมไฟ Staff lamp ให้เป็นผู้ผลิต และเลือก วัสดุเป็นเหล็กซิงค์ ตัดเลเซอร์และพับเข้ารูป สีเป็นสี 2 k LED เป็น LED แบบ module ยี่ห้อ sumsung และหม้อแปลงเราหม้อแปลงของ mean well ซึ้งเป็นหม้อแปลงที่ดีที่สุดในตอนนี้ สีโคมไฟเป็นแสง Daylight 6500k ขนาดของกล่องโคมไฟ dia : w 8 cm h 9 cm D 150 x 360 cm : วัสดุเหล็กซิงค์

 
โคมไฟสั่งทำ ทรงแคปซูน โค้งมน ไฟออฟด้านล้าง ณ SERA CLINIC เชียงใหม่ ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต

โคมไฟสั่งทำที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต ทรงแคปซูน โค้งมน ไฟออฟด้านล้าง ณ SERA CLINIC เชียงใหม วัสดุ เหล็กซิงค์ ตัดเลเซอร์ พับเข้ารูปและเก็บงานจากช่างชำนานการณ์ dia : w 7 cm h 8 cm D 50 x 200 cm

โคมไฟสั่งทำ ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิตทรงแคปซูน โค้งมน ไฟออฟด้านล้าง ณ SERA CLINIC เชียงใหมเป็นโคมไฟสั่งทำตามที่ interior ออกแบบมาแล้วนั่งคุยกับ ทาง ร้านโคมไฟ Staff lamp ให้เป็นผู้ผลิต และเลือก วัสดุเป็นเหล็กซิงค์ ตัดเลเซอร์และพับเข้ารูป สีเป็นสี 2 k LED เป็น LED แบบ module ยี่ห้อ sumsung และหม้อแปลงเราหม้อแปลงของ mean well ซึ้งเป็นหม้อแปลงที่ดีที่สุดในตอนนี้ สีโคมไฟเป็นแสง Daylight 6500k ขนาดของกล่องโคมไฟ w 7 cm h 8 cm D 50 x 200 cm : วัสดุเหล็กซิงค์

 
โคมไฟสั่งทำ ทรงโค้งมน รูปดาวตรงกลาง โถงออฟฟิศ ไฟออฟด้านล้าง ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต

โคมไฟสั่งทำ ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต ทรงโค้งมน รูปดาวตรงกลาง โถงออฟฟิศ ไฟออฟด้านล้าง วัสดุ เหล็กซิงค์ ตัดเลเซอร์ พับเข้ารูปและเก็บงานจากช่างชำนานการณ์ dia : w 7 cm h 8 cm D 50 x 200 cm

โคมไฟสั่งทำ ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต ทรงโค้งมน รูปดาวตรงกลาง โถงออฟฟิศ ไฟออฟด้านล้าง เป็นโคมไฟสั่งทำตามที่ interior ออกแบบมาแล้วนั่งคุยกับ ทาง ร้านโคมไฟ Staff lamp ให้เป็นผู้ผลิต และเลือก วัสดุเป็นเหล็กซิงค์ ตัดเลเซอร์และพับเข้ารูป สีเป็นสี 2 k LED เป็น LED แบบ module ยี่ห้อ sumsung และหม้อแปลงเราหม้อแปลงของ mean well ซึ้งเป็นหม้อแปลงที่ดีที่สุดในตอนนี้ สีโคมไฟเป็นแสง Daylight 6500k ขนาดของกล่องโคมไฟ วัสดุเหล็กซิงค์

 
โคมไฟสั่งทำ ทรงตัวยู U งานเป็นงานสแตนเลส โค้งมน โคมไฟบาร์ ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต

โคมไฟสั่งทำ ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต ทรงตัวยู U งานเป็นงานสแตนเลส โค้งมน โคมไฟบาร์ ไฟออฟด้านล้าง วัสดุ สแตนเลส ตัดเลเซอร์ พับเข้ารูปและเก็บงานจากช่างชำนานการณ์ dia : w 8 cm h 9 cm D 150 x 360 cm

โคมไฟสั่งทำ ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต ทรงตัวยู U งานเป็นงานสแตนเลส โค้งมน โคมไฟบาร์ ไฟออฟด้านล้าง เป็นโคมไฟสั่งทำตามที่ interior ออกแบบมาแล้วนั่งคุยกับ ทาง ร้านโคมไฟ Staff lamp ให้เป็นผู้ผลิต และเลือก วัสดุเป็นสแตนเลส ตัดเลเซอร์และพับเข้ารูป สีเป็นสี 2 k LED เป็น LED แบบ module ยี่ห้อ sumsung และหม้อแปลงเราหม้อแปลงของ mean well ซึ้งเป็นหม้อแปลงที่ดีที่สุดในตอนนี้ สีโคมไฟเป็นแสง warm 3000k ขนาดของกล่องโคมไฟ dia : w 8 cm h 9 cm D 150 x 360 cm : วัสดุสแตนเลส

 
โคมไฟสั่งทำ ทรงสี่เหลี่ยม มุมฉาก เป็นโคมไฟบาร์ หน้าร้าน MOO YOO สยามพารากอน ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต

โคมไฟสั่งทำ ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต ทรงสี่เหลี่ยม มุมฉาก เป็นโคมไฟบาร์ หน้าร้าน MOO YOO สยามพารากอน วัสดุ เหล็กซิงค์ ตัดเลเซอร์ พับเข้ารูปและเก็บงานจากช่างชำนานการณ์ dia : w 8 cm h 9 cm D 180 x 250 cm

โคมไฟสั่งทำ ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต ทรงสี่เหลี่ยม มุมฉาก เป็นโคมไฟบาร์ หน้าร้าน MOO YOO สยามพารากอนเป็นโคมไฟสั่งทำตามที่ interior ออกแบบมาแล้วนั่งคุยกับ ทาง ร้านโคมไฟ Staff lamp ให้เป็นผู้ผลิต และเลือก วัสดุเป็นเหล็กซิงค์ ตัดเลเซอร์และพับเข้ารูป สีเป็นสี 2 k LED เป็น LED แบบ module ยี่ห้อ sumsung และหม้อแปลงเราหม้อแปลงของ mean well ซึ้งเป็นหม้อแปลงที่ดีที่สุดในตอนนี้ สีโคมไฟเป็นแสง แนนส Cool white 4000k ขนาดของกล่องโคมไฟ dia : w 8 cm h 9 cm D 180 x 250 cm : วัสดุเหล็กซิงค์

 
โคมไฟสั่งทำ ทรงสี่เหลี่ยม เข้ามุมฉาก ห้องประชุม ณ อาคารมหิดล ถนนวิภาวดีรังสิตที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต

โคมไฟสั่งทำ ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต ทรงสี่เหลี่ยม เข้ามุมฉาก ห้องประชุม ณ อาคารมหิดล ถนนวิภาวดีรังสิต ไฟออฟด้านล้าง วัสดุ อลูมิเนียม ตัดเข้าฉาก เข้ารูปและเก็บงานจากช่างชำนานการณ์ dia : w 6 cm h 7.5 cm D 240 x 360 cm

โคมไฟสั่งทำ ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต ทรงสี่เหลี่ยม เข้ามุมฉาก ห้องประชุม ณ อาคารมหิดล ถนนวิภาวดีรังสิต ไฟออฟด้านล้าง วัสดุ อลูมิเนียม ตัดเข้าฉาก เข้ารูปและเก็บงานจากช่างชำนานการณ์ เป็นโคมไฟสั่งทำตามที่ interior ออกแบบมาแล้วนั่งคุยกับ ทาง ร้านโคมไฟ Staff lamp ให้เป็นผู้ผลิต และเลือก วัสดุเป็นสแตนเลส ตัดเข้าฉาก เข้ารูปและเก็บงานจากช่างชำนานการณ์ สีเป็นสี powder coated T5 Fluorescent สีโคมไฟเป็นแสง daylight 6500k ขนาดของกล่องโคมไฟ dia : w 6 cm h 7.5 cm D 240 x 360 cm : วัสดุ aluminium

 
โคมไฟสั่งทำ ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต ทรงสี่เหลี่ยม เข้ามุมฉาก ร้าน beaker and bitter อารี และโคมไฟ สั่งทำตัว U

โคมไฟสั่งทำ ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต ทรงสี่เหลี่ยม เข้ามุมฉาก ร้าน beaker and bitter อารี และโคมไฟ สั่งทำตัว U วัสดุ อลูมิเนียม ตัดเข้าฉาก เข้ารูปและเก็บงานจากช่างชำนานการณ์ dia : w 6 cm h 7.5 cm D 240 x 360 cm

โคมไฟสั่งทำ ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต ทรงสี่เหลี่ยม เข้ามุมฉาก ห้องประชุม ณ อาคารมหิดล ถนนวิภาวดีรังสิต ไฟออฟด้านล้าง วัสดุ อลูมิเนียม ตัดเข้าฉาก เข้ารูปและเก็บงานจากช่างชำนานการณ์ เป็นโคมไฟสั่งทำตามที่ interior ออกแบบมาแล้วนั่งคุยกับ ทาง ร้านโคมไฟ Staff lamp ให้เป็นผู้ผลิต และเลือก วัสดุเป็นสแตนเลส ตัดเข้าฉาก เข้ารูปและเก็บงานจากช่างชำนานการณ์ สีเป็นสี powder coated T5 Fluorescent สีโคมไฟเป็นแสง daylight 6500k ขนาดของกล่องโคมไฟ dia : w 6 cm h 7.5 cm D 240 x 360 cm : วัสดุ aluminium

 
โคมไฟสั่งทำ ทรงก้อนเมฆ เป็นโคมไฟผ้าสั่งทำ ณ โถง คอนโด ideo mobi พระราม 9ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต

โคมไฟสั่งทำ ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต ทรงก้อนเมฆ เป็นโคมไฟผ้าสั่งทำ ณ โถง คอนโด ideo mobi พระราม 9 วัสดุผ้า และจัดการเข้ารูปและเก็บงานจากช่างชำนานการณ์ dia : ก 200 ซม ย 360 ซม สูง 150 ซม

คมไฟสั่งทำ ที่ร้าน Staff lamp รับผลิตโคมไฟตามลูกค้าสั่งผลิต ทรงก้อนเมฆ เป็นโคมไฟผ้าสั่งทำ ณ โถง คอนโด ideo mobi พระราม 9 วัสดุผ้า และจัดการเข้ารูปและเก็บงานจากช่างชำนานการณเป็นโคมไฟสั่งทำตามที่ interior ออกแบบมาแล้วนั่งคุยกับ ทาง ร้านโคมไฟ Staff lamp ให้เป็นผู้ผลิต เราทำโครงด้วยเหล็กและหุ้มผ้า ขั้วเป็น ขั้ว E27 ผ้าเป็นผ้าไหม้เทียม ข้อดีของผ้าไหมเทียมคือทำความสะอาดง่ายฝุ่นไม่เกาะติดเพราะว่าเนื้อผ้าเป็นลักษณะมัน แค่เอาไม้ปัดขนไก่ปัดฝุนก็หลุด dia : ก 200 ซม ย 360 ซม สูง 150 ซม : วัสดุผ้า

 โคมไฟแฮนด์เมด hand made และ โคมไฟสั่งทํา made to order lamp

ที่ Staff lamp เราภูมิใจในผลิตภัณฑ์ที่สวยงามที่เราได้รับอนุญาตให้นําเสนอจากซัพพลายเออร์ของเรา. โคมไฟของนักออกแบบที่สวยที่สุดจํานวนมากทําด้วยมือและผู้ผลิตบางรายก็ฝึก "สั่งทํา" ซึ่งหมายความว่าหลอดไฟจะถูกสร้างขึ้นเมื่อมีการสั่งซื้อ. สิ่งนี้ทําให้มั่นใจได้ว่าการผลิตที่ยั่งยืนและหลอดไฟของคุณจะถูกผลิตด้วยความระมัดระวังและความพยายามอย่างกว้างขวาง. แน่นอนว่าเราพยายามขายสินค้าที่ดีที่สุด ดังนั้นเรื่องระยะเวลาจึงเป็นส่วนสำคัญในการผลิตสินค้า ไปสําหรับคุณลูกค้า. ในโพสต์นี้คุณจะได้รับภาพรวมของโคมไฟสั่งทำตามแบบที่ผลิตผลิตด้วยมือและอาจอยู่ภายใต้เงื่อนไขอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเวลาการส่งมอบ. ที่เราตกลงกันก่อนซื้อสินค้าความยาวของโคมไฟสั่งทำแบบแขวนและคู่มือการแขวน

ความสูงใดที่ดีที่สุดสำหรับการแขวนโคมไฟสั่งทำแบบแขวนเหนือเคาน์เตอร์ครัว โต๊ะอาหาร หรือแม้แต่ในห้องนั่งเล่นของคุณ

นี่เป็นคำถามที่ลูกค้าถามเราบ่อยที่สุดและเป็นหนึ่งในส่วนที่สำคัญที่สุดของกระบวนการติดตั้งไฟของคุณ ท้ายที่สุดใครอยากเอาหัวโขกกับจี้แก้วที่สวยงาม? เราไม่แน่นอน

ด้านล่างนี้เป็นคำแนะนำสั้นๆ ง่ายๆ ของเราสำหรับโคมไฟสั่งทำแบบแขวนเพดานเช่น จี้หรือโคมระย้าบนเฟอร์นิเจอร์ประเภททั่วไปและในพื้นที่ปกติ เราได้ครอบคลุมเคาน์เตอร์ครัว/โต๊ะกลางในครัว โต๊ะอาหาร และแม้แต่ในระดับความสูงที่ดีที่สุดสำหรับการเดิน

01 - ค้นหาการตั้งค่าของคุณ

สิ่งสำคัญคือต้องหาความชอบส่วนตัวสำหรับพื้นที่ของคุณเมื่อแขวนโคมไฟ เราแนะนำให้หยิบสายวัดขึ้นมาแล้วนั่งหรือยืนตรงพื้นที่ เริ่มวัดความยาวบางส่วนที่ 'รู้สึกว่าใช่' คุณอาจต้องการทราบขนาดแสงหรือความยาวมาตรฐานของเฉดสีที่คุณคิดจะซื้อ

ใช้ค่ากำหนดคร่าวๆ ของคุณและเปรียบเทียบกับไฟที่คุณซื้อ ตัวอย่างเช่น โคมไฟแขวนแบบสายผ้าของเราได้รับการออกแบบมาให้ช่างไฟฟ้าของคุณสามารถปรับได้ง่าย คุณจึงมีความยืดหยุ่นมากขึ้นตามความยาวของคุณ หากคุณกำลังดูหลอดไฟที่มีความยาวคงที่พร้อมหลอด การตั้งค่านี้มีความสำคัญยิ่งกว่าในการกำหนดความสูงของแสงที่สมบูรณ์แบบ

02 - เปรียบเทียบความต้องการของคุณกับคำแนะนำของเราด้านล่าง

ในฐานะบริษัทจัดแสงตามความต้องการ เราได้ทดสอบและติดตั้งจี้และโคมระย้าจำนวนมาก ซึ่งขณะนี้เรามีชุดของความยาวอ้างอิงที่เหมาะสมแล้ว ระยะห่างระหว่างไฟและท็อปครัวช่วยสร้างความสมดุลในการออกแบบพื้นที่ ใช้ความยาวที่คุณต้องการและเปรียบเทียบกับความยาวของเราด้านล่าง เมื่อเปรียบเทียบแล้ว คุณจะเริ่มเข้าใจว่าไฟของคุณอาจใกล้เกินไปหรือห่างกันเกินไป แต่อย่าลืมว่าความยาวของไฟของเราเป็นเพียงเกณฑ์มาตรฐานในการจัดแสงของคุณ! ใช้สิ่งเหล่านี้เป็นแนวทางเพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาด

และนี้เป็นความสูงที่แนะนำจากการติดตั้งโคมไฟสั่งทำ

โคมไฟสั่งทำแขวนเหนือโต๊ะอาหาร: 28-34" (58-86 ซม.)

โคมไฟสั่งทำแขวนเหนือห้องครัว Island: 30-40" (76- 101 ซม.) ห่างกันประมาณ 12"-18" เมื่อใช้มากกว่าหนึ่งดวง

โคมไฟสั่งทำแขวนมาตรฐานเหนือพื้น (ระยะเดิน) : 84-96” (213cm- 243cm)

03 - การเลือกความยาวเมื่อซื้อไฟของคุณ

คุณรู้หรือไม่ว่าคุณสามารถเลือกความยาวได้เมื่อซื้อไฟของเรา? เราจะสร้างแสงด้วยมือตามความยาวที่คุณต้องการ มีสองวิธีในการแจ้งความยาวที่คุณต้องการ: หากซื้อจี้สายไฟแบบผ้าเช่นโคมไฟระย้ากก ของเรา คุณสามารถแสดงความคิดเห็นของผู้ซื้อโดยระบุความยาวทั้งหมดหรือความยาวสายเคเบิลที่คุณต้องการ โดยค่าเริ่มต้น เรามีสายยาวให้ 1 เมตร ซึ่งช่างไฟฟ้าของคุณสามารถปรับความยาวได้ตามต้องการ หากซื้อสเต็มไลท์แบบทึบ เช่นโคมระย้าสามแขนทองเหลืองคุณสามารถใช้ตัวเลือกความยาวท่อในแต่ละรายการเพื่อค้นหาความยาวที่คุณต้องการ เราได้รวมรายละเอียดทั้งหมดและการคำนวณความยาวไว้ในรายละเอียดผลิตภัณฑ์ของไฟแต่ละดวง

และนั่นแหล่ะ! การแขวนโคมไฟสั่งทำและความยาวที่สมบูรณ์แบบนั้นง่ายมาก เราหวังว่าคู่มือฉบับย่อนี้จะช่วยคุณได้ และเช่นเคย เราสนับสนุนให้ลูกค้าของเราทุกคนติดต่อผ่านหน้าติดต่อของเราหากคุณมีคำถามเพิ่มเติม!โคมไฟออฟฟิศ หรือ โคมไฟออฟฟิศที่สั่งทำ ควรมีค่า LUMENS มากเท่าไหร่ มาหาคำตอบกัน

รับ ลูเมนที่สมบูรณ์แบบสําหรับแสงสํานักงานของคุณหรือโคมไฟออฟฟิศหรือโคมไฟสั่งทำของคุณ จะสร้างความแตกต่างอย่างมากในระยะยาว. หากไฟสว่างเกินไปหรือสลัวเกินไปคุณและเพื่อนร่วมงานของคุณจะพยายามรักษาประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพ. การดําเนินธุรกิจที่เขียวชอุ่มตลอดปีหมายความว่าบริการของคุณพร้อมให้บริการตลอดเวลาเพื่อให้ไฟของคุณทํางานได้ดีในตอนกลางวันและในจุดที่มืดที่สุดในแต่ละคืน.

โดยทั่วไปแล้วโคมไฟออฟฟิศหรือโคมไฟสั่งทำของคุณหรือสํานักงานส่วนใหญ่จะปรับได้สูงสุด 500 ลูเมนต่อตารางเมตร ( หรือที่เรียกว่า lux ) แม้ว่าคุณจะสามารถลดขนาดลงได้อย่างน้อย 300 ลูเมน ตามคําแนะนําของ IES มาตรฐานแสงสว่างสํานักงาน. คําแนะนําด้านล่างจะให้คําตอบเชิงลึกเพิ่มเติมสําหรับคําถามนี้.

ความสำคัญของการส่องสว่างของโคมไฟออฟฟิศหรือโคมไฟสั่งทำ

แสงสว่างมีความสําคัญต่อทุกแง่มุมของสํานักงานหรือโคมไฟออฟฟิศโดยไม่มีแสงสว่างที่ดีไม่มีใครสามารถทํางานใด ๆ ได้และการพูดแสงที่ไม่ดีอย่างตรงไปตรงมาก็มีผลกระทบต่อพนักงานของคุณด้วย. คนงานมักใช้เวลาทํางานอย่างน้อยแปดชั่วโมงต่อวันและหลายคนทํางานอย่างพิถีพิถันและเครียด. นี่คือเหตุผลที่สําคัญในการแก้ไขแสงที่ไม่ดีโดยเร็ว. ถึง เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับไฟสํานักงานที่ดีที่สุดสําหรับดวงตาของคุณดูโพสต์ของเราที่นี่.

แสงไม่ดีในพื้นที่ของคุณอาจนําไปสู่ค่าปรับ OSHA สําหรับการละเมิดและ อาจส่งผลให้พนักงานมีผลิตภาพลดลง. แม้แต่ข้อผิดพลาดในการพิมพ์ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ในแสงที่ไม่ดี แต่บ่อยครั้งที่ไม่สามารถแก้ไขได้โดยไม่ต้องกังวลใจเพิ่มเติม. ข้อผิดพลาดของแสงหลายจุดอาจนําไปสู่การสูญเสียประสิทธิภาพทางธุรกิจหรือแย่กว่านั้น.

แสงที่เหมาะสมสามารถลดสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นข้อผิดพลาดในการพิมพ์โดยการทํารายละเอียดที่ดีที่สุดของเอกสารให้ชัดเจนยิ่งขึ้น. ผู้ที่สามารถเพิ่ม.

เรื่องความสว่างตามธรรมชาติ

เป็นเรื่องยากสําหรับทุกคนที่จะกําหนด lumens ที่ดีที่สุดสําหรับสถานการณ์ที่เฉพาะเจาะจงเพราะแต่ละสถานการณ์มีเอกลักษณ์อย่างสมบูรณ์. แต่ในหลายกรณีคุณทํางานจะมีหน้าต่างหลายบานให้ทํางานด้วย. เป็นผลให้พื้นที่สํานักงานอาจสว่างขึ้นในบางส่วนของวันกว่าที่คาดไว้เดิม. เมื่อจัดการกับสํานักงานระดับพื้นดินเราขอแนะนําให้ใช้ไฟที่สว่างกว่าเพื่อให้แน่ใจว่าพื้นที่ทํางานสว่างเพียงพอ.

ในสภาพแวดล้อมที่เข้มกว่า 400 ถึง 500 ลูเมนต่อตารางเมตรน่าจะเพียงพอสําหรับพื้นที่สํานักงาน. ไม่ว่าในกรณีใดคุณต้องมีแหล่งกําเนิดแสงที่สว่างดังนั้นเลือกไฟที่มีระดับอย่างน้อย 300 ลูเมนต่อตารางฟุต.

โดยไม่คํานึงถึงความสว่างตามธรรมชาติของพื้นที่ทํางานและคุณควรพยายามรวมเข้ากับพื้นที่ทํางานของคุณ.

โคมไฟออฟฟิศสว่างแค่ไหน?

นอกเหนือจากการได้รับลูเมนที่เหมาะสมแล้วมันเป็นสิ่งสําคัญเพื่อให้ได้ตําแหน่งแสงที่สมบูรณ์แบบ. หากคุณมีไฟส่องสว่าง 500 ลูเมนด้านหลังห้องเล็ก ๆ ของคุณคุณอาจไม่สามารถมองเห็นแป้นพิมพ์ได้ดีเพราะแสงอาจถูกบล็อกโดยผนังห้องเล็ก ๆ. โดยทั่วไปพื้นที่ทํางานควรมีแสงสว่าง 500 ลักซ์. สภาพแวดล้อมโดยตรงทั้งหมดควรได้รับแสงสว่าง 300 ลักซ์.

หากคุณรู้สึกว่าโต๊ะทํางานของคุณมีลักซ์ไม่เพียงพอไฟตั้งโต๊ะขนาด 1,000 ลูเมนน่าจะเพียงพอที่จะให้ 500 ลักซ์ในพื้นที่ทํางานของคุณ. เรามีคําแนะนําที่ดีเกี่ยวกับการเลือกฟิกซ์เจอร์ที่เหมาะสมสําหรับโต๊ะคอมพิวเตอร์ของคุณ. รับตําแหน่งที่ถูกต้องเพื่อให้แน่ใจว่าทุกพื้นที่ทํางานในสํานักงานมีแสงสว่างเพียงพอ. โดยปกติแล้วไฟเหนือศีรษะจะดีที่สุดสําหรับสถานที่ทํางานที่มีการจัดการแม้ว่าอาจจําเป็นต้องใช้ไฟเสริมในบางกรณี.

หลอดไฟที่แนะนําสําหรับไฟโคมไฟออฟฟิศของคุณ

โดยทั่วไปผู้จัดการสํานักงานควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าแต่ละเวิร์กสเตชันมีอย่างน้อย 500 ลูเมนสําหรับแต่ละตารางเมตรของพื้นที่. การได้รับแสงสว่างที่สมบูรณ์แบบจะให้ประโยชน์มากมายนอกเหนือจากการให้คนงานเห็นทุกอย่างเพียงพอ. ระบบแสงสว่างที่เพียงพอจะรับประกันได้ว่าคนงานยังคงตื่นตัวมีพลังงานมีประสิทธิผลและสร้างสรรค์. อีกครั้งการบริหารบริการทั่วไปของสหรัฐอเมริกาแนะนําอย่างน้อย 500 ลูเมนต่อตารางเมตร.

รับการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของโคมไฟเพดานไฟงานและเค้าโครงที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าคนงานของคุณมีแสงสว่างเพียงพอที่จะทําให้ธุรกิจของคุณดีขึ้น.

แนะนํา ค่า ลักซ์ ของโคมไฟออฟฟิศ เท่าไหร่?

สําหรับมาตรฐานแสงสว่างสําหรับสภาพแวดล้อมในสํานักงานคุณต้องการเทียนประมาณ 300 ถึง 500 ลักซ์หรือ 30 ถึง 50 ฟุต. มาตรฐานนี้กําหนดโดย GSA ( สหรัฐอเมริกา. การบริหารบริการทั่วไป ).

Thanks and Cr. https://www.modern.place/how-many-lumens-for-office-lighting/
โคมไฟสั่งทำ โคมไฟออฟฟิศ หรือ โคมไฟสํานักงาน: ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้สําหรับพื้นที่สํานักงานของคุณ

แสงสํานักงานในพื้นที่ทํางานของคุณมีผลโดยตรงต่ออารมณ์ระดับพลังงานและผลผลิตของทีมของคุณ. แสงที่สลัวเกินไปจะทําให้พนักงานของคุณรู้สึกเหนื่อยและบ้าๆบอ ๆ. ในทางกลับกันแสงที่สว่างเกินไปจะยากต่อสายตา — แม้กระทั่งการกระตุ้นไมเกรน — และจะรบกวนจังหวะการเต้นตามธรรมชาติของร่างกาย. แสงที่สมบูรณ์แบบสําหรับพื้นที่ช่วยให้พนักงานของคุณตื่นตัวสร้างสรรค์มีพลังและอยู่ในสภาวะที่เหมาะสมที่จะให้ 100 เปอร์เซ็นต์. แต่การหาสมดุลระหว่างแสงสลัวและแสงเกินไปอาจเป็นงานที่ยาก. ในบทความนี้เราจะบอกทุกสิ่งที่คุณจําเป็นต้องรู้เกี่ยวกับแสงสํานักงานและช่วยคุณเลือกการส่องสว่างที่เหมาะสมสําหรับสถานการณ์เฉพาะของคุณ.

ตัวแปรของโคมไฟสั่งทำ โคมไฟออฟฟิศ หรือ โคมไฟสํานักงานที่ดีที่สุด

1 ) มาตรฐานแสงสว่างของโคมไฟสั่งทำ โคมไฟออฟฟิศ หรือโคมไฟสํานักงาน

สหรัฐอเมริกา. การบริหารบริการทั่วไป ( GSA ) กําหนดไฟสํานักงานมาตรฐานขั้นต่ําสําหรับทุกธุรกิจในสหรัฐอเมริกา. ตามเว็บไซต์ของพวกเขาเวิร์กสเตชันปกติต้องใช้ 500 ลูเมนต่อตารางเมตร.

นั่นอาจดูเหมือน — มากหรืออาจจะไม่สมเหตุสมผลเลยหากคุณไม่คุ้นเคยกับ lumens — แต่มันแบ่งตามสิ่งนี้: ทุกพื้นที่ 6 ’ x6 ’ ( หรือ 36 ตารางฟุต ) ควรได้รับแสงเทียบเท่าจากหลอดไส้ 35 วัตต์. เพื่อให้เป็นมุมมองมากที่สุด โต๊ะทํางานโคมไฟใช้หลอดไฟ 60 วัตต์ที่ให้พลังงาน 800 ลูเมน. GSA ยังให้มาตรฐานแสงสํานักงานอื่น ๆ รวมถึงต่อไปนี้:

การติดตั้งเพดานเรืองแสงและหลอดไฟเป็นตัวเลือกพื้นฐานที่แนะนํามากที่สุด

เลย์เอาต์ของแสงควรให้แสงสว่างเท่ากันสําหรับพื้นที่สํานักงานทั้งหมด

กรอกช่องว่างด้วยตัวเลือกแสงงาน

ปรับตัวเลือกแสงเพื่อลดเงา

เราจะหารือเกี่ยวกับมาตรฐานเหล่านี้โดยละเอียดในส่วนอื่น ๆ ของบทความนี้.

2 ) ประเภทหลอดไฟ ของโคมไฟสั่งทำ โคมไฟออฟฟิศ หรือโคมไฟสำนักงาน

สําหรับขนาดใหญ่, เปิดพื้นที่เช่นสภาพแวดล้อมในสํานักงานส่วนใหญ่หลอดฟลูออเรสเซนต์หรือไดโอดเปล่งแสง ( LED ) เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด แต่ยังมีหลอดฮาโลเจนและหลอดไส้อีกด้วย. หลอดฟลูออเรสเซนต์เป็นหลอดที่พบได้บ่อยที่สุดเพราะเป็นเทคโนโลยีที่เก่ากว่า แต่หลอดไฟ LED มีข้อดีหลายประการมากกว่าพี่น้องรุ่นพี่.
หลอดไฟ LED ถูกกว่าในการใช้งานและบํารุงรักษา
หลอดไฟ LED มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น
หลอดไฟ LED ไม่ใช้พลังงานมากเกินไป
หลอดไฟ LED ไม่ปล่อยรังสีอินฟราเรด
หลอดไฟ LED ไม่ก่อให้เกิดไมเกรนในผู้ที่มีใจชอบ
ไฟ LED สามารถหรี่แสงได้เพื่อให้ตรงกับเวลาของวันและฤดูกาล
หลอดไฟ LED ไม่ยับยั้งการผลิตเมลาโทนินและไม่รบกวนรูปแบบการนอนหลับ
ก่อนเลือกหลอดไฟหนึ่งชนิดหรือหลอดไฟอื่น ๆ สําหรับคุณ สํานักงานให้แสงสว่างให้แน่ใจว่าได้ชั่งน้ําหนักข้อดีข้อเสียทั้งหมด.

3 ) สีและอุณหภูมิ

ไฟสํานักงานที่อบอุ่น สีและอุณหภูมิของแสงในสํานักงานของคุณยังมีบทบาทสําคัญในด้านสุขภาพและ ผลผลิตของทีมของคุณ. โดยทั่วไปแสงสีเหลืองอบอุ่นหรือสีส้มอบอุ่นจะดีกว่าสําหรับการผ่อนคลายและผ่อนคลายในขณะที่แสงสีฟ้าหรือสีขาวเย็นจะดีกว่าสําหรับการตื่นขึ้นมาทํางานและมุ่งเน้น. ทั้งหลอดฟลูออเรสเซนต์และหลอดไฟ LED ปล่อยแสงในสเปกตรัมสีน้ําเงินและสีขาวทําให้เหมาะสําหรับการส่องสว่างในตอนเช้า. ไฟ LED ยังช่วยให้คุณปรับสีและอุณหภูมิเพื่อให้คุณสามารถเปลี่ยนแสงที่ปล่อยออกมาเพื่อเลียนแบบแสงธรรมชาตินอก.

ความสว่าง

ในทํานองเดียวกันความสว่างมีผลต่ออารมณ์และระดับพลังงานของ พนักงานทํางานในสํานักงานของคุณ. แสงสว่างในตอนเช้าดีที่สุดในการกระตุ้นความตื่นตัวกิจกรรมและความคิดสร้างสรรค์ในขณะที่แสงสลัวในตอนบ่ายดีที่สุดสําหรับงานที่เน้นและอยู่กับที่. ไฟสํานักงาน LED สมัยใหม่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ช่วยให้คุณปรับความสว่างของหลอดไฟ ( บางครั้งโดยอัตโนมัติ ) ตามเวลาของวัน. พวกเขาเริ่มสดใสในตอนเช้าและค่อยๆสลัวเมื่อวันผ่านไป.

5 ) ต้นทุน

ค่าใช้จ่ายเป็นปัจจัยสําคัญเมื่อพิจารณาการออกแบบไฟสํานักงานของคุณเพราะหลอดไฟจะทํางานได้ทุกที่ตั้งแต่ 14 ถึง 18 ชั่วโมง ( หรือมากกว่า ) ทุกวัน. โดยทั่วไปแล้วฟลูออเรสเซนต์และ LED จะมีราคาแพงที่สุดในการทํางาน แต่คุณสามารถทําได้ ลดต้นทุนของหลอดไฟทุกประเภทโดยการติดตั้งเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวตัวจับเวลาและตัวหรี่ไฟเพื่อให้คุณควบคุมไฟฟ้าที่ใช้ได้มากขึ้น.

6 ) ตําแหน่งคอมพิวเตอร์

ตัวแปรอื่นที่ควรคํานึงถึงเมื่อตั้งค่าไฟสํานักงานของคุณคือการจัดวางคอมพิวเตอร์. ความสว่างของไฟบางดวง — และแม้แต่ตําแหน่งหน้าต่าง — สามารถครอบงําแม้กระทั่งหน้าจอคอมพิวเตอร์และแล็ปท็อปที่ดีที่สุดในระดับที่ไม่สามารถทํางานได้. วางตําแหน่งไฟสํานักงานของคุณและ ตําแหน่งคอมพิวเตอร์ตาม. วิธีเลือกไฟสํานักงานที่เหมาะสม พื้นที่ทํางานร่วมพร้อมไฟกลางคืน

วิธีเลือกโคมไฟสั่งทำ โคมไฟออฟฟิศ โคมไฟสำนักงานที่เหมาะสม

1 ) ตรวจสอบพื้นที่ทํางานของคุณ

ขั้นตอนแรกในการเลือกไฟสํานักงานที่เหมาะสมคือการตรวจสอบของคุณ พื้นที่ทํางาน. โปรดทราบว่าแสงธรรมชาติมาจากไหนและหากมีแสงธรรมชาติเพียงพอที่คุณสามารถหรี่แสงได้ ( หรือปิด ) แสงประดิษฐ์ในช่วงที่สว่างที่สุดของวัน. ถามคําถามเช่น: อย่างน้อยก็มีแสงสว่างเพียงพอหรือไม่ที่จะเป็นไปตามมาตรฐานขั้นต่ํา? คุณสามารถปรับปรุงการจัดการที่มีอยู่ได้หรือไม่? แสงจ้ากลายเป็นปัจจัยในตําแหน่งใด ๆ ในพื้นที่ทํางานของคุณหรือไม่? สมาชิกในทีมบ่นเกี่ยวกับอาการปวดตาหรือไม่? คุณอาจพบว่าเป็นประโยชน์ในการจ้างมืออาชีพในการสํารวจแสงอย่างละเอียดเพื่อวัดความสว่างความสว่าง ( เป็นตัวแปรที่แตกต่างกัน ) การสะท้อนแสงและความคมชัด.

2 ) กําหนดประเภทของไฟสํานักงานที่คุณต้องการ

เมื่อพูดถึงแสงสว่างในสํานักงานตัวเลือกต่างๆรวมถึง:

โดยตรง

ทางอ้อม

ทางอ้อม

ป้องกัน แสงโดยตรง — คิดว่า โต๊ะทํางานหลอดไฟ — ดีที่สุดเป็นอาหารเสริมสําหรับแสงทางอ้อมที่สถานที่ทํางานแต่ละแห่ง.

แสงทางตรงทางอ้อม — ส่วนใหญ่ใช้ในการผลิตเพื่อลดแสงจ้า — โครงการส่องสว่างขึ้นและลงเพื่อให้ครอบคลุมทั่วทั้ง.

แสงทางอ้อม — ส่วนใหญ่จะใช้ในการตั้งค่าสํานักงาน — โครงการส่องสว่างขึ้นไปสู่เพดานที่มันกระจายไปทั่วพื้นที่ในลักษณะที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น.

แสงป้องกัน — ยังใช้ในการตั้งค่าสํานักงาน — ตัวกรองและกระจายแสงผ่านฝาครอบและเลนส์ต่างๆเพื่อให้ครอบคลุมสภาพแวดล้อมการทํางานที่สมบูรณ์.

ในการตั้งค่าสํานักงานส่วนใหญ่การรวมกันของแหล่งกําเนิดแสงที่กระจายอย่างกว้างขวาง ( ทางอ้อมทางอ้อมหรือป้องกัน ) และแสงงานโดยตรงทํางานได้ดี.

3 ) จัดเตรียมไฟส่องสว่างงานในทุกเวิร์กสเตชัน

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นควรเสริมแสงรอบข้าง — ไม่ว่าจะมาจากหน้าต่างหรือหลอดไฟเหนือศีรษะ — พร้อมไฟส่องสว่างโดยตรงที่เวิร์กสเตชันทุกเครื่อง. สําหรับสภาพแวดล้อมในสํานักงานหมายถึงการให้แต่ละคน สมาชิกในทีมเข้าถึงโคมไฟตั้งโต๊ะที่ใช้งานง่ายและปรับได้ง่ายซึ่งมีให้ใน 500 ลูเมนสุดท้าย.

4 ) เปิดเผยทีมของคุณให้ได้รับแสงธรรมชาติมากที่สุดเท่าที่จะทําได้

พื้นที่สํานักงานพร้อมแสงธรรมชาติส่องเข้ามาอย่างเต็มที่ ขั้นตอนนี้จะขึ้นอยู่กับอย่างมาก พื้นที่ที่ทีมของคุณทํางาน. อาคารเก่าอาจมีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานที่ให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาตลอดทั้งวัน. อาคารที่ใหม่กว่าอาจมีหน้าต่างเล็ก ๆ ในสถานที่ที่เลือกเท่านั้นซึ่งทําให้ไม่สามารถให้แสงสว่างแก่ทุกคนในทีมของคุณ. หากหน้าต่างอยู่ในพื้นที่ทํางานของคุณอย่างน้อยที่สุดให้พิจารณาติดตั้งไฟสํานักงานที่เลียนแบบสีและอุณหภูมิของแสงธรรมชาติในพื้นที่ของคุณ.

5 ) ป้องกัน Flicker

สะบัดมากเกินไปในไฟสํานักงานของคุณ — แม้กระทั่งการสั่นไหวที่ไม่สามารถตรวจจับได้ด้วยตาเปล่า — น่ารําคาญและด้วยการสัมผัสเป็นเวลานานอาจทําให้ปวดตาปวดหัวและอื่น ๆ สุขภาพปัญหา. เพื่อป้องกันไม่ให้สั่นไหวส่งผลกระทบต่อทีมของคุณ: อัพเกรดตัวเลือกแสงด้วยบัลลาสต์อิเล็กทรอนิกส์

ปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตด้วยพื้นที่ทํางานที่มีเลศนัย

อย่างที่คุณเห็นการเลือกไฟสํานักงานที่เหมาะสมเป็นองค์ประกอบสําคัญของความสําเร็จของธุรกิจของคุณ. แต่มันไม่ใช่วิธีเดียวที่คุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากคุณ ที่ทําการบ้านหรือทีม พื้นที่ทํางาน. เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งโทนสีตัวเลือกที่นั่งแม้การไหลของการจราจร — ตัวแปรทั้งหมดเหล่านี้ส่งผลดีต่อคุณและทีมของคุณในพื้นที่ที่คุณเลือก. นั่นคือสิ่งที่ กลุ่มพันธบัตรเข้ามา. เราได้ออกแบบพื้นที่ทํางานของเราด้วยความสุขและผลผลิตของทีมในใจ.

สภาพแวดล้อมสํานักงานที่ใช้ร่วมกันของเราแต่ละอย่างรวมเอาองค์ประกอบการออกแบบที่สร้างแรงบันดาลใจเช่น โรงงานสํานักงาน, แผนเปิดพื้น, สีสดใส, พื้นที่ทํางานอเนกประสงค์และแสงที่สมบูรณ์แบบสําหรับสถานการณ์ — รวมถึงปัจจัยการออกแบบอื่น ๆ ที่จะกระตุ้นให้ทีมของคุณยิ่งใหญ่.

นอกเหนือจากการตั้งค่าสํานักงานที่เป็นเอกลักษณ์ตกแต่งอย่างดีและได้รับการตกแต่งอย่างดี, ธุรกิจทุกขนาดเพลิดเพลินกับสิ่งอํานวยความสะดวกชั้นนําของอุตสาหกรรมเช่น:

บริการจดหมายฉลากส่วนตัว

ทําความสะอาดทุกวันในสถานที่

สร้างลึกหนาบางที่กําหนดเอง

แผนกต้อนรับแขกและทักทาย

Wi-Fi ที่รวดเร็วอย่างบ้าคลั่ง

เข้าถึง 24 ชั่วโมง

ตลาดอาหารสัมปทาน

ที่เก็บจักรยาน

หากคุณกําลังมองหาพื้นที่ทํางานร่วมกันที่กว้างขวางและได้รับการตกแต่งอย่างดีเพื่อเพิ่มผลผลิตของคุณและเปลี่ยนธุรกิจของคุณให้ดีขึ้นสัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดที่พื้นที่สํานักงานทันสมัยมีให้. ทัวร์หนึ่งในกลุ่ม Bond อันงดงามของเรา สถานที่ในสหรัฐอเมริการวมถึงนิวยอร์กเพนซิลเวเนียวอชิงตัน ดี.ซี. อิลลินอยส์เทนเนสซีและเท็กซัส. จากนั้นกลายเป็น สมาชิกของ Bond Collective และใช้ประโยชน์จากเรา coworking space, โต๊ะทํางานเฉพาะ, และ สํานักงานส่วนตัวเพื่อให้เหมาะกับทุกความต้องการทางธุรกิจของคุณ. ในการเริ่มต้นหรือเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อดีของพื้นที่ coworking สําหรับคนเร่ร่อนดิจิทัลคนงานระยะไกลและธุรกิจทุกชนิดเยี่ยมชม BondCollective.comวันนี้หรือโทรไปหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุกสิ่งที่เรามีให้.

Thanks and cr. https://www.bondcollective.com/blog/office-lighting/โคมไฟสั่งทำที่มีไฟ LED เพื่อส่งเสริมความเข้มข้นและความสะดวกสบาย คําแนะนําและแนวคิดสําหรับการศึกษาหรือโฮมออฟฟิศของคุณ

ทํางานจากที่บ้านได้สําเร็จมากกว่าการมีโต๊ะและแล็ปท็อป. ด้วยแผนไฟ LED ที่คิดออกมาอย่างดีคุณสามารถทําให้โฮมออฟฟิศของคุณเป็นพื้นที่ที่สะดวกสบาย. คุณสามารถเพิ่มความเข้มข้นของคุณได้เนื่องจากแสงที่เหมาะสมทําให้คุณตื่นตัวและมีประสิทธิภาพมากขึ้น. และด้วยเทคโนโลยี LED ที่ชาญฉลาดคุณสามารถลดค่าไฟฟ้าของคุณได้เช่นกัน. คุณกําลังรออะไรอยู่? ให้ความสําคัญเมื่อทํางานจากที่บ้านโดยการพัฒนาแผนแสงของคุณเองในวันนี้. คุณสามารถเลือกโคมไฟสั่งทำ โคมไฟออฟฟิศ หรือโคมไฟทั่วไปได้

ระดับแสงจากโคมไฟสั่งทำที่เหมาะสม สําหรับพื้นที่ทํางานที่บ้าน

โคมไฟสั่งทำที่ไม่สว่างเกินไปไม่น่าเบื่อเกินไป – ระดับการส่องสว่างที่เหมาะสําหรับแสงสํานักงานในการศึกษาคืออะไร? มาตรฐานยุโรป DIN EN 12464-1 ให้คําแนะนําที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับแสงสว่างของพื้นที่ทํางานในร่ม. เหล่านี้เป็นพารามิเตอร์การส่องสว่างที่สําคัญที่สุด:

- พื้นที่ทํางาน: 500 ลักซ์

- สภาพแวดล้อมโดยตรง: 300 ลักซ์

- พื้นหลัง: 100 ลักซ์

- ทางเดิน / ทางเดิน: 100 ลักซ์

พารามิเตอร์สองตัวสุดท้ายใช้กับแสงสํานักงานในพื้นที่ขนาดใหญ่และสิ่งอํานวยความสะดวกเป็นหลัก. อย่างไรก็ตามสองคนแรก คะแนนมีความสําคัญต่อสํานักงานที่บ้านของคุณ. เพื่อให้ได้แสงสว่างในสํานักงาน 300 ลักซ์หลอดไฟ LED ควรมีอย่างน้อย 600 ลูเมน. คุณสามารถรับ 500 lux สําหรับพื้นที่ทํางานของคุณด้วยไฟตั้งโต๊ะ 1,000 ลูเมน. จากการเปรียบเทียบกิจกรรมกลางแจ้งที่สดใสและมีแดดจัดสูงถึง 100,000 ลักซ์.

E-LEARNINGS: เรียนรู้วิธีทําให้สํานักงานที่บ้านของคุณสว่างที่สุดจากโคมไฟสั่งทำหรือโคมไฟอื่นๆที่คุณเลือกมา

โคมไฟตั้งโต๊ะที่ดีที่สุดที่จะช่วย คุณมีสมาธิในการทํางาน

เพื่อให้แน่ใจว่าหลอดไฟบนโต๊ะทํางานของคุณมีประสิทธิภาพมากที่สุดคุณควรเลือกโคมไฟตั้งโต๊ะอย่างระมัดระวัง. หลอดไฟทรงมุมเหมาะอย่างยิ่งเนื่องจากคุณสามารถเปลี่ยนตําแหน่งหลอดไฟซ้ําแล้วซ้ําอีก ( ตัวอย่างเช่นหากคุณมีปัญหากับเครื่องพิมพ์บนโต๊ะข้าง, หรืออ้างอิงถึงหนังสือที่อยู่ถัดจากแล็ปท็อป ) เป็นประจํา. หากโต๊ะทํางานของคุณมีที่ว่างไม่เพียงพอสําหรับโคมไฟตั้งโต๊ะที่ดีคุณสามารถเลือกโคมไฟหนีบที่คุณสามารถแนบกับชั้นวางของเหนือโต๊ะได้.

ชัดเจนและรัดกุม คําถามของคุณตอบ

1. อุณหภูมิสีใดเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสําหรับการศึกษาของฉัน? (แสงที่เกิดจากโคมไฟสั่งทำหรือโคมไฟแบบอื่นๆ)

วัดอุณหภูมิสีในเคลวิน:

- แสงสีขาวอบอุ่น: 2,700 เคลวิน

-แสงสีขาวเป็นกลาง: 3,300 ถึง 6,500 เคลวิน

- แสงสีขาวตามฤดูกาล: มากกว่า 6,500 เคลวิน

แสงสว่างสําหรับการศึกษาหรือโฮมออฟฟิศควรมีอย่างน้อย 4,000 เคลวิน. แสงสว่างจ้าที่มีเนื้อหาสีน้ําเงินสูงช่วยให้คุณตื่นตัวใช้งานและรองรับความเข้มข้นของคุณ.

2. ฉันควรใช้ไฟประเภทใดในการศึกษา? (สามารถเลือกใช้โคมไฟสั่งทำ หรือโคมไฟแบบอื่นๆตามที่ต้องการ)

ไฟ LED สมัยใหม่มีพลังงานต่ําและติดทนนาน. แสงที่สงบและปราศจากการสั่นไหวอย่างต่อเนื่องมีประโยชน์ต่อดวงตาของคุณ. ด้วยฟังก์ชั่น warm-dim เพิ่มเติมคุณสามารถปรับอุณหภูมิสีได้อย่างง่ายดายเมื่อจําเป็นเพื่อปรับให้เข้ากับสภาพแสงภายนอก.

มีความคิดสร้างสรรค์! วิธีการออกแบบแผนแสงสําหรับสํานักงานที่บ้านของคุณ โดยเลือกโคมไฟสั่งทำที่ลงตัว

เมื่อคุณได้เลือกโคมไฟสั่งทำ ได้แล้ว และสร้างโฮมออฟฟิศของคุณเป็นครั้งแรกคุณควรพิจารณาแสงไฟที่เหมาะสมที่สุดสําหรับพื้นที่ทํางานด้วยการผสมผสานของแสงกลางวันแสงโดยตรงและโดยอ้อม:

- ตามหลักการแล้วโต๊ะทํางานของคุณควรอยู่ด้านข้างหน้าต่าง. กลางวันที่เพียงพอจะตกลงบนพื้นที่ทํางานโดยไม่ทําให้คุณตื่นตา. ในเวลาเดียวกันคุณสามารถปล่อยให้ดวงตาจ้องมองไปที่ระยะทาง – สิ่งนี้จะช่วยผ่อนคลายดวงตาและจิตใจ.

- แสงสว่างขั้นพื้นฐานที่สดใสเป็นสิ่งจําเป็นเพื่อให้คุณได้รับแรงบันดาลใจในฤดูหนาวและในวันที่มีเมฆมาก. ไฟ LED สมัยใหม่เหมาะอย่างยิ่ง: คุณสามารถกระจายหลายจุดทั่วทั้งเพดานเพื่อให้แสงสว่างในห้องอย่างสม่ําเสมอ. คุณสามารถเปิดจุดทั้งหมดหรือบางส่วนได้ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ. ในวันที่อากาศแจ่มใสและแดดจัดไฟเพดาน LED สามารถปิดได้ทั้งหมด. อีกทางหนึ่งไฟจี้ให้ความสว่างขั้นพื้นฐานที่จําเป็น.

- แนะนําให้ใช้แสงสปอตในการศึกษาในเวลากลางวันปกติ. นอกจากนี้คุณสามารถสร้างเกาะแห่งแสงแต่ละห้องในห้อง: ภาพส่องสว่างในบรรยากาศบนผนัง, โคมไฟตั้งพื้น LED ( เช่นไฟแช็ค ) ที่มุมและโคมไฟตั้งโต๊ะ LED บนชั้นวางเป็นเพียงความคิดสร้างสรรค์สําหรับแสงศึกษาที่กลมกลืนกัน.

- ด้วยไฮไลท์ที่คุณสามารถสร้างสถานที่ที่สะดวกสบายในการทํางาน. ออกแบบไฟ LED โฮมออฟฟิศส่วนตัวของคุณตอนนี้!

Thanks and Cr. https://www.ledvance.com/consumer/light-for-your-home/home-office-lightingแนวคิดการออกแบบแสงสว่าง lighting design


ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับแนวคิดการออกแบบแสงสว่าง

“การออกแบบแสงสว่างเป็นกระบวนการ โดยเฉพาะมันเป็นกระบวนการบูรณาการแสงเข้ากับโครงสร้างของสถาปัตยกรรม”

แสงสว่างเป็นวิธีการแสดงออกถึงลักษณะที่ต้องการของพื้นที่

ระบบไฟส่องสว่างที่ประสบความสำเร็จควรบูรณาการเข้ากับการออกแบบตั้งแต่ระยะเริ่มต้น การรวมการออกแบบระบบแสงสว่างในระหว่างขั้นตอนแนวคิดจะช่วยให้ระบบแสงสว่างช่วยเพิ่มการรับรู้ของพื้นที่ เสริมสร้างกิจกรรมภายในพื้นที่ หรือเน้นพื้นที่ที่โดดเด่น แสงมีบทบาทสำคัญในการออกแบบสภาพแวดล้อมทางการมองเห็น การทำงานและการเคลื่อนไหวจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อเรามีแสงสว่างในการมองเห็น สถาปัตยกรรม ผู้คน และวัตถุจะมองเห็นได้ก็ต่อเมื่อมีแสงเท่านั้น แสงเป็นปัจจัยสำคัญในการรับรู้สภาพแวดล้อมของเรา ซึ่งส่งผลต่อความรู้สึกและปฏิกิริยาของเราต่อพื้นที่

ทุกอย่างเกี่ยวกับ LUX, Lumens และคำศัพท์อื่นๆ อีกสองสามคำ

ความเข้มของการส่องสว่าง:Luminous Intensity

ความเข้มของการส่องสว่างเป็นการวัดแสงที่มองเห็นได้ในทิศทางเฉพาะต่อมุมที่ขาย หน่วย SI สำหรับความเข้มของการส่องสว่างคือ candela cd)

ฟลักซ์ส่องสว่าง:Luminous flux:

ฟลักซ์ส่องสว่างคือการวัดแสงที่มองเห็นได้จากแหล่งกำเนิดแสง (หลอดไฟ) หน่วย SI สำหรับฟลูส่องสว่างคือลูเมน (lm)

ลักซ์และความสว่าง:Lux and illuminance

ลักซ์เป็นหน่วย SI ของความสว่างและการเปล่งแสง วัดฟลักซ์ส่องสว่างต่อหน่วยพื้นที่ หนึ่ง Lux เท่ากับหนึ่งลูเมนต่อตารางเมตร ในบ้านส่วนใหญ่ ต้องมีระดับความสว่างตั้งแต่ 100lx ถึง 500lx มีคำแนะนำเกี่ยวกับข้อกำหนดระดับแสงสว่าง โปรดดูตารางเพิ่มเติมในบทความนี้

พลัง:Power

เมื่อเราพูดถึงพลังงานในการให้แสงสว่าง เรากำลังพิจารณาถึงพลังงานไฟฟ้าที่หลอดไฟต้องการ หน่วยของกำลังคือวัตต์ (W)

สิ่งที่ควรคำนึงถึงเมื่อออกแบบระบบไฟส่องสว่าง

แน่นอนว่าการออกแบบแสงสว่างเป็นมากกว่าการวางแผนระดับลักซ์และความเข้มของแสงที่ถูกต้อง เป็นเรื่องเกี่ยวกับการตอบสนองความต้องการด้านการมองเห็นทางสรีรวิทยา และความต้องการทางอารมณ์ของผู้ใช้ มีสภาพแวดล้อมหลักสามประเภทที่ต้องการแนวทางการออกแบบแสงสว่างที่แตกต่างกันมาก

1.สภาพแวดล้อมในการทำงานและสถานที่ให้บริการสาธารณะ สถานที่เหล่านี้ให้ความสำคัญกับการใช้งาน ความปลอดภัย และการสื่อสารที่ดี 2.สภาพแวดล้อมสำหรับการจัดนิทรรศการและการขาย สถานที่เหล่านี้มุ่งเน้นไปที่นิทรรศการและประสบการณ์ของผู้ใช้ในการชมนิทรรศการ 3.สภาพแวดล้อมสำหรับการอยู่อาศัยหรือการท่องเที่ยว สถานที่เหล่านี้เป็นส่วนตัวมากกว่า โดยต้องการสร้างบรรยากาศที่สบาย ผ่อนคลาย และอื่นๆ

ผลกระทบทางพฤติกรรม behavioural effects

แสงสว่างอาจมีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อสุขภาพและพฤติกรรมของมนุษย์ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาว่าการออกแบบแสงสว่างของคุณจะส่งผลต่อผู้ใช้อย่างไร

สุนทรียภาพ aesthetics

การรับรู้พื้นที่ของเราอาจได้รับผลกระทบอย่างมากจากแสงสว่าง การออกแบบสถาปัตยกรรมที่ยอดเยี่ยมสามารถทำให้ดูไร้ชีวิตชีวาและไม่น่าดึงดูดใจเมื่อมีแสงน้อย ในทำนองเดียวกัน พื้นที่ที่น่าเบื่อหรือไม่พึงประสงค์สามารถปรับปรุงได้อย่างมากด้วยการใช้การออกแบบแสงสว่างอันชาญฉลาด อย่าลืมคำนึงถึงแสงสว่างทั้งกลางวันและกลางคืนทั้งภายนอกและภายใน เมื่อใดจึงจะสามารถชมอาคารได้ภายนอก และเมื่อใดจึงจะสามารถเห็น/ใช้งานภายในได้ เราต้องการสร้างความประทับใจอะไร – การจัดแสงจำเป็นต้องเชิญชวนหรือไม่? บรรยากาศ?

งบประมาณ budget

การออกแบบระบบแสงสว่างมักจะควบคุมไม่ได้ในแง่ของต้นทุน สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณางบประมาณและคิดค้นโซลูชันที่สร้างสรรค์เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ ในขณะเดียวกันก็รักษาต้นทุนให้อยู่ภายในงบประมาณ

แสงและเงา light and shadow

เพื่อทำให้ห้องไม่ดูจืดชืดและน่าเบื่อเพื่อสร้างความน่าสนใจและบรรยากาศ สิ่งสำคัญคือต้องสร้างพื้นผิวและความลึก ด้วยการออกแบบระดับแสง คุณสามารถสร้างพื้นที่ที่มีแสงสว่างเพียงพอด้วยเงาที่นุ่มนวล ซึ่งจะดึงดูดสายตาไปยังบริเวณที่มีแสงสว่าง สามารถใช้เพื่อเน้นคุณลักษณะหลักของห้องให้เป็นจุดสนใจ ไม่ว่าจะเป็นงานศิลปะบนผนัง เครื่องประดับ หรือโต๊ะรับประทานอาหาร สามารถใช้แสงเพื่อสร้างความรู้สึกว่าห้องมีขนาดใหญ่ขึ้น โคมไฟแขวนเดี่ยวที่อยู่ตรงกลางห้องให้แสงสว่างตรงกลางห้องแต่ทำให้ผนังมืดลงเพื่อดึงความสนใจไปจากผนัง เพื่อให้ห้องดูใหญ่ขึ้น ผนังจะต้องได้รับแสงสว่างที่สว่างที่สุด เพื่อดึงความสนใจของผู้มาเยือนไปที่ผนังโดยรอบ ทำให้ทั้งห้องมองเห็นได้ แสงจะสะท้อนเข้ามาในห้องด้วย ทำให้แสงทั่วห้องดี

แสงทางตรงและทางอ้อม direct and indirect light

แสงตรง ส่องจากโคมไฟเข้ามาในห้องโดยตรง มีความสว่างและมีทิศทางมากขึ้นทำให้สามารถควบคุมบริเวณที่ต้องการให้แสงสว่างได้ แสงตรงอาจทำให้เกิดแสงจ้าซึ่งในเวลาต่อมาอาจทำให้ปวดศีรษะและอ่อนเพลียได้ แผ่นกั้นป้องกันแสงสะท้อนหรือบานเกล็ดสามารถช่วยได้ แสงทางอ้อมจะสะท้อนจากพื้นผิวของข้อต่อหรือคุณลักษณะ ทำให้แสงกระจายไปบนพื้นผิว การจัดแสงประเภทนี้สามารถสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายเนื่องจากไม่มีแสงสะท้อน และการจัดแสงที่สม่ำเสมอช่วยลดอาการปวดตา อย่างไรก็ตาม การใช้แสงอ้อมจำนวนมากทั่วทั้งผนังก็สามารถสร้างพื้นที่ที่ดูเรียบๆ และน่าเบื่อได้ ดังนั้นการทดลองโดยใช้แสงและเงาร่วมกันจึงเป็นสิ่งสำคัญ

สีของแสง colour of light

แสงสามารถมองเห็นได้ในหลากหลายสี และมีผลกระทบอย่างมากต่อการออกแบบระบบไฟของคุณ โดยทั่วไปแล้วจะมีสีโทนเย็นและสีโทนร้อน สีเย็นมักจะมีสีน้ำเงินมากกว่า โดยที่สีโทนร้อนจะมีสีเหลืองมากกว่า สีที่ต่างกันสามารถใช้เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน แต่ยังใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันด้วย แสงกลางวันเป็นแสงโทนเย็น และใช้แสงโทนเย็นในสำนักงานเพื่อสร้างเอฟเฟ็กต์แสงธรรมชาติ เพื่อให้ได้ระดับลักซ์ที่ดีสำหรับงานที่ทำอยู่ แสงไฟโทนอุ่นมักพบเห็นได้ทั่วไปในที่พักอาศัย สีโทนเย็นจะดูดีเมื่อใช้ในระดับแสงสูง ในขณะที่สีโทนอุ่นจะดูดีกว่าเมื่อใช้แสงระดับต่ำ ในที่พักอาศัย คุณมักจะเห็นแสงไฟโทนเย็นที่ใช้ในพื้นที่ต่างๆ เช่น ห้องน้ำและห้องครัวที่ต้องการแสงสว่างที่สว่างกว่า และโทนสีอบอุ่นในห้องนอนและห้องนั่งเล่น

แสงสว่างของงาน task lighting

ไฟส่องสว่างเฉพาะงานคือไฟส่องสว่างสำหรับงานเฉพาะที่กำลังทำในพื้นที่ บางห้องจะต้องใช้แสงที่แตกต่างกันในแต่ละพื้นที่ ตัวอย่างเช่น ห้องครัวจะต้องใช้แสงสว่างเพิ่มเติมที่ท็อปครัวขณะเตรียมอาหาร และห้องนั่งเล่นอาจต้องใช้แสงสว่างเพิ่มเติมในบริเวณที่นั่งเพื่ออ่านหนังสือ บางครั้ง การพิจารณาข้อกำหนดด้านแสงสว่างในงานของคุณก่อนการจัดแสงโดยรวมจะดีที่สุด

แสงสว่างโดยรอบ ambient lighting

การจัดแสงโดยรอบสามารถทำได้สองวิธีหลัก ได้แก่ การให้แสงแบบดาวน์ไลท์โดยตรงหรือแบบอัพไลท์ โดยที่โคมไฟแบบแขวนจะให้แสงที่สะท้อนจากเพดานด้านบน

ควบคุมแสง controlling the light

มีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีอย่างมากในเรื่องของระบบแสงสว่าง และตอนนี้ก็มีทางเลือกมากขึ้นกว่าเดิมในการควบคุมแสง พิจารณาเปลี่ยนตัวเลือก การลดแสง การควบคุมแบบไร้สาย รีโมทคอนโทรล และอื่นๆ ไฟจะถูกควบคุมอย่างไรและที่ไหน และจะส่งผลต่อประสบการณ์ผู้ใช้อย่างไร?

สรุป องค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของการออกแบบระบบแสงสว่างคือเพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับการพิจารณาตั้งแต่เริ่มต้นของการพัฒนา รวมแสงเข้ากับสถาปัตยกรรมเพื่อสร้างโครงร่างที่มีความสมดุล มีหลายปัจจัยที่ต้องคำนึงถึงเมื่อพัฒนารูปแบบระบบไฟส่องสว่าง ไม่เพียงแต่กฎระเบียบและมาตรฐานทั่วไปเท่านั้น แต่ยังไม่เคยลืมผู้ใช้ และวัตถุประสงค์ของพื้นที่

References: Thanks and Cr. https://www.firstinarchitecture.co.uk/lighting-design-concepts/โคมไฟสั่งทำที่มีไฟ LED เพื่อส่งเสริมความเข้มข้นและความสะดวกสบาย คําแนะนําและแนวคิดสําหรับการศึกษาหรือโฮมออฟฟิศของคุณ

ทํางานจากที่บ้านได้สําเร็จมากกว่าการมีโต๊ะและแล็ปท็อป. ด้วยแผนไฟ LED ที่คิดออกมาอย่างดีคุณสามารถทําให้โฮมออฟฟิศของคุณเป็นพื้นที่ที่สะดวกสบาย. คุณสามารถเพิ่มความเข้มข้นของคุณได้เนื่องจากแสงที่เหมาะสมทําให้คุณตื่นตัวและมีประสิทธิภาพมากขึ้น. และด้วยเทคโนโลยี LED ที่ชาญฉลาดคุณสามารถลดค่าไฟฟ้าของคุณได้เช่นกัน. คุณกําลังรออะไรอยู่? ให้ความสําคัญเมื่อทํางานจากที่บ้านโดยการพัฒนาแผนแสงของคุณเองในวันนี้. คุณสามารถเลือกโคมไฟสั่งทำ โคมไฟออฟฟิศ หรือโคมไฟทั่วไปได้

ระดับแสงจากโคมไฟสั่งทำที่เหมาะสม สําหรับพื้นที่ทํางานที่บ้าน

โคมไฟสั่งทำที่ไม่สว่างเกินไปไม่น่าเบื่อเกินไป – ระดับการส่องสว่างที่เหมาะสําหรับแสงสํานักงานในการศึกษาคืออะไร? มาตรฐานยุโรป DIN EN 12464-1 ให้คําแนะนําที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับแสงสว่างของพื้นที่ทํางานในร่ม. เหล่านี้เป็นพารามิเตอร์การส่องสว่างที่สําคัญที่สุด:

- พื้นที่ทํางาน: 500 ลักซ์

- สภาพแวดล้อมโดยตรง: 300 ลักซ์

- พื้นหลัง: 100 ลักซ์

- ทางเดิน / ทางเดิน: 100 ลักซ์

พารามิเตอร์สองตัวสุดท้ายใช้กับแสงสํานักงานในพื้นที่ขนาดใหญ่และสิ่งอํานวยความสะดวกเป็นหลัก. อย่างไรก็ตามสองคนแรก คะแนนมีความสําคัญต่อสํานักงานที่บ้านของคุณ. เพื่อให้ได้แสงสว่างในสํานักงาน 300 ลักซ์หลอดไฟ LED ควรมีอย่างน้อย 600 ลูเมน. คุณสามารถรับ 500 lux สําหรับพื้นที่ทํางานของคุณด้วยไฟตั้งโต๊ะ 1,000 ลูเมน. จากการเปรียบเทียบกิจกรรมกลางแจ้งที่สดใสและมีแดดจัดสูงถึง 100,000 ลักซ์.

E-LEARNINGS: เรียนรู้วิธีทําให้สํานักงานที่บ้านของคุณสว่างที่สุดจากโคมไฟสั่งทำหรือโคมไฟอื่นๆที่คุณเลือกมา

โคมไฟตั้งโต๊ะที่ดีที่สุดที่จะช่วย คุณมีสมาธิในการทํางาน

เพื่อให้แน่ใจว่าหลอดไฟบนโต๊ะทํางานของคุณมีประสิทธิภาพมากที่สุดคุณควรเลือกโคมไฟตั้งโต๊ะอย่างระมัดระวัง. หลอดไฟทรงมุมเหมาะอย่างยิ่งเนื่องจากคุณสามารถเปลี่ยนตําแหน่งหลอดไฟซ้ําแล้วซ้ําอีก ( ตัวอย่างเช่นหากคุณมีปัญหากับเครื่องพิมพ์บนโต๊ะข้าง, หรืออ้างอิงถึงหนังสือที่อยู่ถัดจากแล็ปท็อป ) เป็นประจํา. หากโต๊ะทํางานของคุณมีที่ว่างไม่เพียงพอสําหรับโคมไฟตั้งโต๊ะที่ดีคุณสามารถเลือกโคมไฟหนีบที่คุณสามารถแนบกับชั้นวางของเหนือโต๊ะได้.

ชัดเจนและรัดกุม คําถามของคุณตอบ

1. อุณหภูมิสีใดเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสําหรับการศึกษาของฉัน? (แสงที่เกิดจากโคมไฟสั่งทำหรือโคมไฟแบบอื่นๆ)

วัดอุณหภูมิสีในเคลวิน:

- แสงสีขาวอบอุ่น: 2,700 เคลวิน

-แสงสีขาวเป็นกลาง: 3,300 ถึง 6,500 เคลวิน

- แสงสีขาวตามฤดูกาล: มากกว่า 6,500 เคลวิน

แสงสว่างสําหรับการศึกษาหรือโฮมออฟฟิศควรมีอย่างน้อย 4,000 เคลวิน. แสงสว่างจ้าที่มีเนื้อหาสีน้ําเงินสูงช่วยให้คุณตื่นตัวใช้งานและรองรับความเข้มข้นของคุณ.

2. ฉันควรใช้ไฟประเภทใดในการศึกษา? (สามารถเลือกใช้โคมไฟสั่งทำ หรือโคมไฟแบบอื่นๆตามที่ต้องการ)

ไฟ LED สมัยใหม่มีพลังงานต่ําและติดทนนาน. แสงที่สงบและปราศจากการสั่นไหวอย่างต่อเนื่องมีประโยชน์ต่อดวงตาของคุณ. ด้วยฟังก์ชั่น warm-dim เพิ่มเติมคุณสามารถปรับอุณหภูมิสีได้อย่างง่ายดายเมื่อจําเป็นเพื่อปรับให้เข้ากับสภาพแสงภายนอก.

มีความคิดสร้างสรรค์! วิธีการออกแบบแผนแสงสําหรับสํานักงานที่บ้านของคุณ โดยเลือกโคมไฟสั่งทำที่ลงตัว

เมื่อคุณได้เลือกโคมไฟสั่งทำ ได้แล้ว และสร้างโฮมออฟฟิศของคุณเป็นครั้งแรกคุณควรพิจารณาแสงไฟที่เหมาะสมที่สุดสําหรับพื้นที่ทํางานด้วยการผสมผสานของแสงกลางวันแสงโดยตรงและโดยอ้อม:

- ตามหลักการแล้วโต๊ะทํางานของคุณควรอยู่ด้านข้างหน้าต่าง. กลางวันที่เพียงพอจะตกลงบนพื้นที่ทํางานโดยไม่ทําให้คุณตื่นตา. ในเวลาเดียวกันคุณสามารถปล่อยให้ดวงตาจ้องมองไปที่ระยะทาง – สิ่งนี้จะช่วยผ่อนคลายดวงตาและจิตใจ.

- แสงสว่างขั้นพื้นฐานที่สดใสเป็นสิ่งจําเป็นเพื่อให้คุณได้รับแรงบันดาลใจในฤดูหนาวและในวันที่มีเมฆมาก. ไฟ LED สมัยใหม่เหมาะอย่างยิ่ง: คุณสามารถกระจายหลายจุดทั่วทั้งเพดานเพื่อให้แสงสว่างในห้องอย่างสม่ําเสมอ. คุณสามารถเปิดจุดทั้งหมดหรือบางส่วนได้ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ. ในวันที่อากาศแจ่มใสและแดดจัดไฟเพดาน LED สามารถปิดได้ทั้งหมด. อีกทางหนึ่งไฟจี้ให้ความสว่างขั้นพื้นฐานที่จําเป็น.

- แนะนําให้ใช้แสงสปอตในการศึกษาในเวลากลางวันปกติ. นอกจากนี้คุณสามารถสร้างเกาะแห่งแสงแต่ละห้องในห้อง: ภาพส่องสว่างในบรรยากาศบนผนัง, โคมไฟตั้งพื้น LED ( เช่นไฟแช็ค ) ที่มุมและโคมไฟตั้งโต๊ะ LED บนชั้นวางเป็นเพียงความคิดสร้างสรรค์สําหรับแสงศึกษาที่กลมกลืนกัน.

- ด้วยไฮไลท์ที่คุณสามารถสร้างสถานที่ที่สะดวกสบายในการทํางาน. ออกแบบไฟ LED โฮมออฟฟิศส่วนตัวของคุณตอนนี้!

Thanks and Cr. https://www.ledvance.com/consumer/light-for-your-home/home-office-lightingร้านโคมไฟ รับผลิตโคมไฟสั่งทำ โคมไฟสั่งทำ โคมไฟสั่งผลิต โคมไฟออฟฟิศ โคมไฟผ้า โคมไฟเหล็กสั่งทำ

STAFF LAMP AS JATUCHAK PRAZA ( JJ ) ZONE B SOI 3 ROOM 115

Contact : 086 6174564 ( Boyd )

ID line : stafflamp2

Copyright © 2011 stafflamp.com All rights reserved.